Tin tức

The Sailing Quy Nhơn – Dự án hút khách bậc nhất thị trường BĐS miền Trung

Chỉ sau 2 tháng mở bán, The Sailing Quy Nhơn - Tháp đôi kiêu hãnh bên vịnh biển phồn hoa đã trở thành dự án có giao dịch sôi động bậc nhất thị trường bất động sản ven biển thời gian qua.

Bỏ khung giá đất là đòn bẩy phát triển hạ tầng

Việc bãi bỏ khung giá đất sẽ góp phần thúc đẩy vấn đề bồi thường và giải phóng mặt bằng - bài toán nan giải trong quá trình phát triển cơ sở hạ tầng, thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế.

Bình Định siết chuyển mục đích sử dụng đất nông nghiệp sang đất ở

UBND tỉnh Bình Định yêu cầu các địa phương không xử lý hồ sơ chuyển mục đích sử dụng đất nông nghiệp (không cùng thửa đất ở) sang đất ở của hộ gia đình, cá nhân trên địa bàn

Bỏ khung giá đất sẽ tác động gì đến thị trường bất động sản?

Chuyên gia Savills cho rằng, việc bãi bỏ khung giá đất sẽ giúp cho sự phát triển của thị trường bất động sản. Bên cạnh đó, tất cả khu đất giải tỏa và cần được đền bù sẽ được định giá phù hợp với giá thị trường, tạo niềm tin hơn cho các nhà đầu tư và người dân.

Căn hộ mới khó bán, căn hộ cũ hút người thuê

Trong quý III, các giao dịch mua bán căn hộ tại TP.HCM tương đối ảm đạm, còn phân khúc căn hộ cho thuê lại ghi nhận những tín hiệu tích cực từ thị trường.

Quy Nhơn tham vọng trở thành điểm đến mới của châu Á

Tiến sĩ Trần Đình Thiên, nguyên Viện trưởng Viện kinh tế Việt Nam, khẳng định Quy Nhơn đang hội tụ nhiều lợi thế để trở thành điểm đến du lịch hàng đầu châu Á.

Thị trường bất động sản 2023 sẽ có diễn biến bất ngờ?

Chuyên gia cho rằng, năm 2023, khi có room tín dụng mới sẽ giúp thị trường bất động sản sôi động hơn so với hiện tại, nhưng sẽ không có chuyện “sốt đất” xảy ra như đầu năm 2022.

Thị trường trầm lắng, rầm rộ rao bán bất động sản cắt lỗ… nhưng có thực sự cắt lỗ?

Thời gian gần đây, thị trường bất động sản xuất hiện nhiều thông tin rao bán cắt lỗ trên các diễn dàn, chợ online.

Doanh nghiệp bất động sản mừng vì tín dụng được nới room

Dù việc nới room tín dụng lần này không nhiều, nhưng theo các chuyên gia, các doanh nghiệp, đây là liều thuốc giúp thị trường bất động sản hưng phấn trở lại sau nhiều tháng gần như đóng băng giao dịch.

Loạt ông lớn có kế hoạch mở bán dự án lớn, hâm nóng thị trường bất động sản cuối năm

Thời gian tới, loạt dự án của một số chủ đầu tư như Đất Xanh, Khang Điền, Vinhomes... sẽ tung ra thị trường.