Tin tức

Giá nhà phố, biệt thự xây sẵn tăng 'phi mã'

CBRE nhận định do sự thiếu hụt về nguồn cung mới, giá bán sản phẩm ở thị trường thứ cấp và sơ cấp, đặc biệt là với sản phẩm nhà phố thương mại có xu hướng gia tăng nhanh chóng.

Thị trường bất động sản 2019: Đất nền vẫn là “vua”

Theo nhận định của các chuyên gia, nhìn chung, “bức tranh” thị trường bất động sản 2019 vẫn có nhiều gam màu sáng, trong đó đất nền vẫn là phân khúc có sức hấp dẫn đặc biệt với nhà đầu tư. Bởi đây là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả nhất, dù có bất kỳ sự biến động nào của thị trường.

Nhà đầu tư Sài Gòn chọn ở chung cư, dồn tiền mua đất nền, nhà phố

Xu hướng ở chung cư, đầu tư đất nền và nhà phố đang phổ biến tại TP HCM trong vài năm gần đây, dù phần lớn người Việt với quan niệm bảo thủ, đều thích ở nhà liền thổ

Vốn ngoại rót 6,6 tỷ USD vào bất động sản Việt Nam

Trong 12 tháng năm 2018, cả nước có 6.496 lượt góp vốn, mua cổ phần của nhà đầu tư nước ngoài với tổng giá trị vốn góp 9,89 tỷ USD, tăng 59,8% so với cùng kỳ 2017

Doanh nghiệp địa ốc hé lộ kế hoạch chinh phục thị trường năm 2019

Thị trường bất động sản trong năm 2019 tiếp tục phát triển ổn định, không có nguy cơ xảy ra "bong bóng bất động sản.Theo đó, nhiều doanh nghiệp bất động sản cũng đã lên kế hoạch kinh doanh cho năm 2019 với những mục tiêu tăng trưởng lớn.

Địa ốc Bà Rịa - Vũng Tàu thu hút nhiều dự án bất động sản

Bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu trở nên hấp dẫn hơn trong mắt nhà đầu tư, trước hết là nhờ sự thúc đẩy của hạ tầng. Tuyến cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây và quốc lộ 51 mở rộng đã giúp khoảng cách di chuyển từ TP HCM đến Bà Rịa - Vũng Tàu rút ngắn một nửa thời gian so với trước đây.

Cơ hội lớn với bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu

Hạ tầng giao thông kết nối tốt, đầy đủ dịch vụ du lịch cũng như chính sách đầu tư mở, tạo thuận lợi cho các nhà đầu tư, doanh nghiệp kinh doanh đã khiến cho Bà Rịa-Vũng Tàu thực sự là địa điểm đầu tư hấp dẫn nhất là cho các doanh nghiệp địa ốc cũng như các nhà đầu tư nhỏ lẻ.

4 biến số của thị trường căn hộ TP HCM

Thị trường nhà ở TP HCM năm 2019 sẽ có nhiều khác biệt so với nửa thập kỷ trước từ nguồn cung, hành vi tiêu dùng, vùng giá bán đến cơ hội đầu tư. Chuyên gia này đưa ra 4 dự báo về thị trường nhà ở cao tầng tại Sài Gòn.

Chung cư đang dẫn dắt thị trường nhà ở Sài Gòn

phân khúc căn hộ vẫn là dòng sản phẩm chủ đạo trên thị trường nhà ở TP HCM, chiếm 94,2% tổng sản phẩm nhà ở tại các dự án phát triển kể từ năm 2018

Thị trường địa ốc năm 2019 sẽ có nhiều điểm sáng

Các chuyên gia khẳng định rằng diễn biến thị trường bất động sản năm 2018 ổn định, bức tranh bất động sản 2019 có khá nhiều điểm sáng.