Tin tức

Khánh Hòa triển khai cấp sổ hồng cho condotel

Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Khánh Hòa là cơ quan tiếp nhận hồ sơ đối với các trường hợp muốn đăng ký cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ du lịch trên đất thương mại, dịch vụ.

Địa ốc phía nam có chuyển động nhưng thiếu hơi ấm của tiền

Các chuyên gia ghi nhận thị trường có chuyển biến về pháp lý, dự án được giới thiệu nhưng cần lưu tâm "sức khỏe" doanh nghiệp.

Long An chỉ đạo gắt tiến độ tuyến đường nghìn tỉ kết nối với Tp.HCM

Dự án đường tỉnh 823D (trục mở mới Tây Bắc kết nối Long An – Tp.HCM) có tổng chiều dài 14,27km, tổng mức đầu tư gần 1.106 tỉ đồng.

Giá nhà bỏ xa thu nhập người dân Hà Nội và TPHCM

Khả năng chi trả cho nhà ở là một thách thức lớn đối với người dân ở Hà Nội và TPHCM, do giá nhà ở mức độ trung bình trong khu vực nhưng lại chênh lệch khá lớn so với thu nhập của người dân.

Hai phân khúc bất động sản nhà đầu tư vẫn bỏ tiền vào

Hai thị trường lớn tại Việt Nam là Hà Nội và Tp.HCM vẫn duy trì được sức hút của mình đối với các nhà đầu tư, với chi phí thuê văn phòng và mặt bằng bán lẻ cao cấp cạnh tranh trong khu vực, đi kèm tỷ lệ lấp đầy duy trì ở mức cao.

Thị trường bất động sản bắt đầu tan băng, thanh khoản tăng dần

Hiện nay, thị trường đang chứng kiến một chu kỳ đi lên mới khi thanh khoản đang bắt đầu tăng dần.

Thị trường văn phòng cho thuê tại TP.HCM vẫn hút khách

Thị trường văn phòng tại TP.HCM và cả Việt Nam nói chung đã từ lâu được coi là một phần sáng trong bức tranh tổng thể của thị trường bất động sản.

Một số khu vực bất động sản vẫn được nhà đầu tư âm thầm đi săn

Tâm lý giằng co vẫn tồn tại trên thị trường bất động sản, song thời gian qua một số khu vực vẫn được các nhà đầu tư chú ý, thể hiện qua việc lượng quan tâm đã tăng lên rõ rệt.

Giá bất động sản sẽ sớm bật tăng trở lại?

Các chuyên gia cho rằng, giai đoạn hiện tại đã khác với trước kia, do đó khó khăn sẽ qua nhanh và giá bất động sản sẽ sớm tăng trở lại.

Tiết lộ những phân khúc bất động sản sẽ sôi động trở lại trong thời gian tới

Theo đánh giá của các chuyên gia, phân khúc bất động sản phục vụ nhu cầu thực sẽ có sự sôi động hơn vào cuối năm nay. Còn phân khúc bất động sản đầu tư như đất nền sẽ diễn biến chậm hơn, vào khoảng quý 2/2024.