Tin tức

Năm 2018 nguồn bất động sản TPHCM sụt giảm mạnh, nguyên nhân do đâu?

Hiệp hội BĐS TPHCM (HoREA) vừa gửi Báo cáo tình hình thị trường bất động sản 10 tháng đầu năm 2018 và kiến nghị các giải pháp để thị trường phát triển minh bạch, ổn định, lành mạnh, bền vững đến Thủ tướng Chính phủ, Bộ Xây dựng, UBND thành phố Hồ Chí Minh.

Những con số bất ngờ về thị trường địa ốc TP.HCM 10 tháng đầu năm 2018

Thị trường TP.HCM 10 tháng năm 2018 có dấu hiệu sụt giảm rất rõ nét. Tổng nguồn cung sản phẩm nhà ở đưa ra thị trường của 65 dự án với tổng số 23.759 căn nhà (trong đó, có 22.684 căn hộ và 1.075 căn nhà thấp tầng), với tổng giá trị huy động vốn đạt 43.761 tỷ đồng.

Lo giá nhà tăng vì khan hiếm nguồn cung

Việc khan hiếm nguồn cung đã đẩy giá bất động sản lên cao. Nếu như trước đây các dự án căn hộ bình dân có mức giá khoảng 800 triệu đồng thì hiện nay đã tăng lên đến khoảng 1-1,2 tỉ đồng

Đề xuất tăng hệ số điều chỉnh giá đất TP HCM lên tới 30%

Hiệp hội Bất động sản TP HCM (HoREA) đã có văn bản đề xuất tăng từ 19% đến 30% hệ số điều chỉnh giá đất gửi UBND thành phố.

Đất nền ngay phố chợ thu hút giới đầu tư

Theo khảo sát, bất động sản liền kề chợ chính là “gà đẻ trứng vàng” hút giới đầu tư, với khả năng khai thác kinh doanh đa dạng như cho thuê nhà ở, mặt bằng buôn bán, tự kinh doanh đều mang đến cho chủ sở hữu khoản thu không nhỏ.

Nhật Bản muốn mở rộng đầu tư bất động sản tại Việt Nam

Các doanh nghiệp Nhật Bản đánh giá thị trường bất động sản Việt Nam đã có sự phát triển vượt bậc, bày tỏ mong muốn mở rộng đầu tư trong lĩnh vực này, cam kết phát triển các dự án đi đôi với phát triển hạ tầng

Hệ sinh thái bất động sản “chất Nhật” của Nam Long

Gần đây, Nam Long gây chú ý nhiều hơn khi tập trung phát triển hệ sinh thái bất động sản hoàn chỉnh tại 3 dự án Mizuki Park, Akari City và Waterpoint.

Giá bán nhà ở tại TP.HCM tiếp tục tăng

Mặt bằng giá trung bình ở tại TP.HCM tiếp tục tăng trong quý 3/2018. Giá bán trung bình tại thị trường sơ cấp trong quý ghi nhận ở mức 1.607 USD/m2, tăng 2% so với quý trước và tăng 10% so với năm trước

Nam Long tung 4.600 căn hộ từ 1,5 tỷ đồng liền kề Chợ Lớn

Dự án căn hộ Akari City như một thành phố thu nhỏ, đáp ứng tốt nhu cầu sống, làm việc và giải trí của cư dân. Tại dự án, cư dân có thể tận hưởng mọi tiện ích cao cấp, giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống.

Sở hữu căn hộ Akari City chỉ từ 1,5 tỉ đồng

Những ai có nhu cầu tìm một không gian sống an ninh, đầy đủ tiện ích, nhiều mảng xanh và nằm ngay trung tâm thành phố nhưng với số tiền vừa phải thì dự án căn hộ Akari City là một dự án rất đáng xem xét tại thời điểm này