Tin tức

Đầu tư Unit Hotel, liệu có thật sự sinh lời?

Năm 2019 dự báo là năm tăng trưởng và phát triển mạnh mẽ của BĐS nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, nếu mô hình Condotel đang dần bão hòa, chững lại thì nhà đầu tư lại đặc biệt quan tâm đến một loại hình sản phẩm mới đó là Unit Hotel.

Nam Long công bố triển khai loạt khu đô thị quy mô gần 240ha

Công tyCP Đầu tư Nam Long công bố 3 dự án mới năm 2019 gồm Nam Long Waterfront (quy mô 170ha tại Biên Hòa, Đồng Nai), Nam Long Đại Phước (45ha tại Nhơn Trạch, Đồng Nai) và Nam Long Hải Phòng với diện tích 21ha.

Unit Hotel – Kênh đầu tư mới thu hút nhà đầu tư

Bà Rịa – Vũng Tàu thiếu hụt nguồn cung khách sạn 4-5 sao nghiêm trọng, trong khi số lượt khách du lịch đến Vũng Tàu đang dẫn đầu cả nước. Và số khách sạn trên 200 phòng chỉ đếm chưa hết một bàn tay, sự thiếu hụt này dẫn đến du khách đặc biệt là khách đoàn có rất ít lựa chọn khi đặt phòng tại đây.

Nam Long có dự án đầu tiên ở Hải Phòng, tăng quỹ đất mới phía Nam

Doanh nghiệp cho biết sẽ mở rộng thị trường ra phía Bắc, xây dựng các khu đô thị mới ở Hà Nội, Hải Phòng và Quảng Ninh. Ngoài ra, ở vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Nam Long cũng sẽ phát triển khu đô thị với quỹ đất mới hơn 200 ha.

Waterpoint - Khu đô thị đáng giá ở cửa ngõ Tây Nam Sài Gòn

Waterpoint có diện tích tổng thể lên tới 355 ha và được sông Vàm Cỏ Đông chạy quanh 5km, thích hợp phát triển dự án hướng sông. Tại Việt Nam, hiếm có một dự án nào được một dòng sông thiên nhiên bao bọc như Waterpoint, nhất lại bởi dòng Vàm Cỏ Đông với màu “xanh biêng biếc” đặc trưng. Đây là 1 trong hai dòng sông cảnh quan của Việt Nam

Tốc độ phát triển du lịch thúc đẩy thị trường condotel Bà Rịa - Vũng Tàu

Với khí hậu ôn hòa và thiên nhiên ưu đãi quanh năm, Bà Rịa - Vũng Tàu liên tục đón nhiều lượt khách đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nga... Đó là lý do tỉnh luôn ghi nhận sự tăng trưởng của lượng khách nội địa năm 2018, tăng 14% so với 2017 và duy trì đều đặn hai con số trong những năm trước đó.

Lễ ra quân dự án Oyster Gành Hào

Ngày 26.03.2019 tại Trung tâm hội nghị Grand Palace (Số 142/18 Cộng Hoà, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM) vừa diễn ra “Lễ ra quân dự án Oyster Gành Hào - Châu Âu phồn hoa giữa lòng phố biển”

Du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu đang tăng tốc?

Một trong những “điểm tựa” của cho sự phát triển của dòng bất động sản nghỉ dưỡng tại Bà Rịa – Vũng Tàu chính là theo cục Thống kế tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu tháng 12/2018 đón hơn 15,8 triệu lượt khách, trong đó lượt khách quốc tế đạt 328.400 lượt

Nam Long (NLG) đầu tư hơn 2.300 tỉ đồng vào dự án Dong Nai Waterfront City

Ngày 28-1-2019, Công ty cổ phần Đầu tư Nam Long đã công bố việc mua lại 70% cổ phần của Công ty Portsville Pte. Ltd (thuộc Keppel Corporation Limited của Singapore) trong công ty TNHH Thành phố Warterfont Dong Nai.

Nam Long đầu tư vào dự án ở Đồng Nai

ông Nguyễn Xuân Quang, Chủ tịch HĐQT Nam Long tiết lộ doanh nghiệp này đã hoàn tất mua dự án rộng 45 ha tại Đồng Nai