Akari City ra mắt 1.700 căn hộ trong giai đoạn một

Chủ đầu tư công bố thêm 2 tòa cuối cùng giai đoạn một của dự án Akari City hôm 8/12, nâng tổng số căn hộ đã giới thiệu đến khách hàng lên con số 1.700.

Chủ đầu tư công bố thêm 2 tòa cuối cùng giai đoạn một của dự án Akari City hôm 8/12, nâng tổng số căn hộ đã giới thiệu đến khách hàng lên con số 1.700.

Akari City ra mắt 1.700 căn hộ trong giai đoạn một

Sự kiện mở bán những căn hộ thuộc hai block cuối thuộc giai đoạn một dự án Akari City thu hút 4.300 lượt khách hàng tham dự bốc thăm. Bên cạnh những khách hàng trong nước, chủ đầu tư cho biết đợt giới thiệu này còn nhận được sự quan tâm từ nhiều khách hàng nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, chủ yếu đến từ Hàn Quốc và Hong Kong thông qua hệ thống phân phối Savills, CBRE, Huttons Việt Nam.

Chị Nguyễn Phạm Quỳnh Ngân (32 tuổi, quận 6, TP HCM), khách hàng đã chọn thành công căn hộ cho biết vì nhu cầu cần căn nhà lớn hơn cho bé thứ hai, vợ chồng chị tìm hiểu rất kỹ các dự án trong khu vực quận Bình Tân cũng như cân nhắc nhiều yếu tố để đưa ra quyết định.

"Chúng tôi chọn Akari City cho gia đình bởi vị trí thuận tiện so với nơi làm việc của hai vợ chồng, quy hoạch khu đô thị đầy đủ tiện ích thương mại dịch vụ phục vụ nhu cầu hằng ngày và uy tín của các đơn vị hợp tác với Nam Long như chủ đầu tư Nhật Bản, nhà thầu xây dựng Coteccons,... Ngoài ra, phương thức thanh toán chia nhỏ nhiều đợt và giãn cách thời gian giữa các đợt dễ thở nên chúng tôi có thể chủ động sắp xếp và cân đối nguồn lực tài chính", chị Quỳnh Ngân chia sẻ. 

Là sản phẩm liên doanh giữa các chủ đầu tư Nam Long Group, Hankyu Hanshin và Nishi Nippon Railroad, Akari City là khu đô thị hiện đại có số lượng căn lớn hàng đầu tại TP HCM.

Dự án kết nối trực tiếp với mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt - quỹ đất còn sót lại trong khu vực phía Tây Sài Gòn. Căn hộ Akari City tích hợp hệ thống tiện ích tầm đô thị hiện đại trở thành điểm đến của nhiều khách hàng trên thị trường căn hộ TP HCM cuối năm 2019. Dự án có tổng quy mô 8,5ha và được chia thành 2 giai đoạn phát triển.

Trong giai đoạn một, Akari City cung cấp hơn 1.800 căn hộ biệt lập dòng Flora (affordable condominium) với phiên bản tiêu chuẩn, nâng cấp và phiên bản giới hạn Dual key. Đối tác phát triển dự án có sự hiện diện của các thương hiệu uy tín trong lĩnh vực xây dựng như Beltcollins (thiết kế cảnh quan), NQH Architects (thiết kế kiến trúc) và Coteccons (tổng thầu). 

Theo: vnexpress

Tin liên quan

Thiết kế đột phá từ cấu trúc bên trong căn hộ đến hệ sinh thái tiện ích tầm khu đô thị, phiên bản Dual Key của Akari City đang trở thành mẫu sản phẩm thu hút vừa mang lợi ích một không gian sống chất lượng vừa có thể đầu tư cho thuê an toàn.

Trước tình hình phức tạp của dịch bệnh, nhiều dự án bất động sản tại một số khu vực TPHCM “đứng bóng”. Một số nơi, giá đất có dấu hiệu giảm nhẹ và nhiều nhà đầu tư bắt đầu bung tiền đi gom đất.

Thời điểm dịch bệnh tuy có gây khó khăn cho người bán nhưng lại là cơ hội rất tốt cho người mua và nhà đầu tư bất động sản.

dự án Akari City của chủ đầu tư Nam Long Group, Hankyu Hanshin và Nishi Nippon Railroad đang ra mắt các sản phẩm thuộc phiên bản giới hạn của dự án đang được quan tâm nhất phía Tây Sài Gòn này. Dự án được ra mắt vào cuối năm 2019 với gần 1.700 căn hộ thuộc tiêu chuẩn dòng căn hộ biệt lập Flora

Mặc dù thời gian qua thị trường BĐS đối mặt với nhiều thử thách, pháp lý ở nhiều loại hình vẫn còn lấn cấn, trong đó việc khan hiếm nguồn cung đã đẩy giá cả leo thang nhưng nhìn chung đây vẫn luôn là kênh đầu tư cho mức lợi nhuận tốt nhất nếu NĐT có tầm nhìn.

Nguồn cung căn hộ khan hiếm cũng là lý do giúp dự án Akari City của chủ đầu tư Nam Long Group, Hankyu Hanshin và Nishi Nippon Railroad thu hút đông đảo người có nhu cầu ở thực

Chuyên gia bất động sản đã đưa ra một số nhận định giải thích vì sao thị trường bất động sản chứng kiến mức suy giảm từ tổng cầu rất lớn nhưng mặt bằng giá cả chưa hề có chiều hướng “hạ nhiệt".

Hiệp hội Bất động sản TP HCM (HoREA) vừa trình Chính phủ kết quả khảo sát tình hình khó khăn của doanh nghiệp những tháng đầu năm 2020 do tác động của Covid-19. HoREA chỉ ra 4 áp lực và thách thức khiến thị trường giảm tốc mà các doanh nghiệp bất động sản đã và đang phải gồng gánh trong năm nay.

Có lẽ chưa thời điểm nào người mua nhà Tp.HCM lại mong chờ dự án mới như ở thời điểm này. Rất nhiều khách hàng hiện nay có chung trong tâm lý là “chờ đợi” để nghe ngóng thông tin dự án mới.

Sở Giao thông - vận tải (GTVT) TP.HCM vừa ban hành quyết định công bố đưa Bến xe Miền Đông mới trên đường Hoàng Hữu Nam, Q.9 vào khai thác. Dự kiến từ ngày 19 đến 26/4 sẽ tổ chức khai trương bến xe này.