Dự án hiếm hoi có sổ hồng vị trí “kim cương” ở Nha Trang

UBND tỉnh Khánh Hòa đã ban hành quyết định phê duyệt Đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết 1/500 dự án Khu dân cư cồn Tân Lập (Phường Xương Huân, TP.Nha Trang) đây là căn cứ pháp lý quan trọng để dự án The Aston Luxury Residence phát triển.

Là dự án sở hữu quỹ đất hiếm hoi sót lại ở khu vực ven biển đường Trần Phú, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, dự án The Aston Luxury Residence tuy “sinh sau đẻ muộn” nhưng có lợi thế lớn về pháp lý.

Dự án hiếm hoi có sổ hồng vị trí “kim cương” ở Nha Trang

UBND tỉnh Khánh Hòa đã ban hành quyết định phê duyệt Đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết 1/500 dự án Khu dân cư cồn Tân Lập (Phường Xương Huân, TP.Nha Trang) đây là căn cứ pháp lý quan trọng để dự án The Aston Luxury Residence phát triển.

Hoàn thiện khung pháp lý

Đồ án điều chỉnh quy hoạch điều chỉnh về cơ bản bố cục cảnh quan, tổ chức không gian kiến trúc cơ bản không thay đổi so với quy hoạch trước đây; chỉnh nắn một số vị trí ranh giới của dự án để cập nhật ranh giới dự án chỉnh trang, cải tạo, nâng cấp đường Nguyễn Bỉnh Khiêm; điều chỉnh số tầng của một số hạng mục công trình; bổ sung thêm một số tính chất công trình cho phù hợp với chủ trương đã được UBND tỉnh chấp thuận; đồng thời rà soát, bổ sung các chỉ tiêu về diện tích cây xanh, hạ tầng xã hội của khu vực.

Trong đó, Khu vực dự án The Aston Luxury Residence nằm trong đồ án này gồm 3 lô HH1, HH2, HH3 với tổng diện tích hơn 1,1 ha. Chiều cao tuân thủ theo quy hoạch đã phê duyệt từ 24 – 27 tầng.

Đồ án điều chỉnh quy hoạch có mật độ xây dựng công trình được xác định phù hợp với quy chuẩn xây dựng Việt Nam, tương ứng với chiều cao công trình và quy mô lô đất, đảm bảo tuân thủ quy định về khoảng lùi công trình được quy định cụ thể trong phần quy hoạch sử dụng đất.

Các công trình thương mại dịch vụ, chức năng hỗn hợp, nhà ở chung cư có màu sắc, hình thức kiến trúc nhẹ nhàng, hài hòa và thân thiện với môi trường. Chủ đầu tư đang hoàn thiện các thủ tục pháp lý để đưa dự án vào thực hiện. Dự kiến, dự án sẽ chính thức ra mắt thị trường vào ngày 16/10 tới đây.

Dự án hiếm hoi có sổ hồng vị trí “kim cương” ở Nha Trang

Đất kim cương

Theo Hội môi giới Bất động sản Khánh Hòa, The Aston Luxury Residence là dự án căn hộ cao cấp có sổ hồng hiếm hoi còn lại tại quỹ đất kim cương ở khu vực đường biển Trần Phú.

Nhìn nhận thực tế, trục đường vàng Trần Phú hiện nay hết sức nhộn nhịp với các khách sạn thuộc tầm thế giới như Sheraton, Best Western International, InterContinental, Novotel, lbis, Eastin Grand, Ana Mandara của Six Sense… Khu vực 86 Trần Phú với hàng chục khách sạn dưới 3 sao, khu vực phía bắc đường Trần Phú chủ yếu là trụ sở cơ quan nhà nước.

Như vậy, ở khu vực đắc địa trung tâm Nha Trang thì dự án The Aston Luxury Residence là một điểm hết sức đặc biệt vì có sổ hồng vĩnh viễn. Trong khi những khu vực khác chỉ là đất thương mại dịch vụ nên chỉ dùng làm khách sạn, căn hộ du lịch.

Ngoài ra, dự án còn sở hữu vị trí hết sức trung tâm, được đánh giá là giao lộ thịnh vượng của vùng khi nằm tại: giao điểm giữa sông Cái và vịnh Nha Trang, giữa đường Trần Phú và đường Xóm Cồn, nằm tại cửa ngõ tới vùng mới phát triển của thành phố cũng như nằm trong khu dân cư ven sông Cái được đầu tư quy hoạch bài bản.

Sở hữu địa thế hướng biển - tựa núi - kề sông, Căn hộ The Aston mang lại một tầm nhìn thượng đỉnh bao trọn vịnh Nha Trang và toàn thành phố.

Quy mô công trình là 1.341 căn hộ, shophouse, các khu vực dịch vụ, thương mại. Mỗi căn hộ có diện tích từ 33 - 165m2 (các loại căn hộ: studio, căn 1 PN, 2 PN, 3 PN, penhouse). Với quỹ đất và sản phẩm căn hộ thương mại khan hiếm trên thị trường như hiện nay, The Aston Luxury Residence hứa hẹn thổi một làn gió mới cho thị trường BĐS Nha Trang.

The Aston Luxury Residence là sản phẩm tiếp theo nằm trong chiến lược phát triển phân khúc nghỉ dưỡng, đầu tư căn hộ cao cấp tại các thành phố du lịch ven biển duyên hải Nam Trung Bộ như Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, Bình Thuận của đơn vị hợp tác đầu tư & phát triển dự án là Tập đoàn Danh Khôi, đơn vị tiếp thị & phân phối độc quyền là Công ty CP BĐS DKRD.

Xác nhận về dự án này, lãnh đạo Sở Xây dựng tỉnh Khánh Hòa cho biết đây là dự án có khung pháp lý ổn định, chủ đầu tư đang hoàn thiện các thủ tục. Dự kiến trong năm 2020 có thể thực hiện các bước đầu tư, xây dựng và triển khai mở bán khi đủ điều kiện.

Theo: nhipcaudautu

Tin liên quan

Các dự án đầu tư hạ tầng cũng góp phần tạo nên sự sôi động cho các thị trường như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Long An...

Hấp lực của bất động sản Bình Định càng mạnh mẽ khi nơi đây đang trở thành điểm đến du lịch hàng đầu miền Trung, thu hút các “ông lớn” địa ốc tụ hội đông đảo.

Thủ tướng Chính phủ vừa có văn bản đồng ý kiến nghị của Bộ Giao thông Vận tải về thẩm quyền phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án xây dựng đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh-Mộc Bài.

Thị trường bất động sản Bình Dương vừa ghi nhận tâm chấn mới với lễ kick off dự án Astral City quy tụ hơn 3.500 chuyên gia bán hàng đến từ các đơn vị phân phối bất động sản uy tín đầu ngành.

Vị trí đắt giá, thiết kế căn hộ sáng tạo, tách mặt bằng thành 2 không gian sống là yếu tố giúp căn hộ Dual Key chinh phục khách hàng.

Để nâng cao năng lực cạnh tranh thu hút dòng vốn ngoại, Bình Dương chi gần 10.000 tỷ đồng để nâng cấp cơ sở hạ tầng trong giai đoạn 2020-2021. Trong đó, thành phố Thuận An là địa bàn được đầu tư trọng điểm với nguồn vốn 6.000 tỷ đồng.

Thành phố Thuận An sở hữu nhiều tiềm năng nhất để phát triển căn hộ cho chuyên gia nước ngoài bởi lẽ đây là thành phố có cơ sở hạ tầng và tiện ích tốt nhất tại Bình Dương

Tập đoàn Danh Khôi bắt tay với nhiều đối tác uy tín, giàu kinh nghiệm để tiến xa và mang đến những sản phẩm khác biệt trên thị trường.

Thành công của lễ ra quân dự án căn hộ cao cấp The Aston Luxury Residence đánh dấu sự hồi phục của thị trường bất động sản Nha Trang sau thời kỳ trầm lắng.

Nhằm tạo bứt phá cho Thuận An, UBND Bình Dương sẽ rót hơn 6.000 tỷ đồng để nâng cấp và phát triển hàng loạt công trình trọng điểm trong 2 năm tới, biến địa phương này trở thành “trung tâm công nghiệp và dịch vụ đầu não” của cả tỉnh.