Tin thị trường

Lộ diện một doanh nghiệp BĐS Việt 9 lần bắt tay với ông lớn Nhật, đầu tư loạt dự án tại thị trường phía Nam

Trên thị trường BĐS việc hợp tác đầu tư phát triển dự án là câu chuyện không còn mới. Nhưng, một doanh nghiệp đến 9 lần bắt tay với nhà đầu tư nước ngoài để phát triển dự án là chuyện hiếm gặp.

Lưu ý quan trọng khi hùn vốn chung mua đất tránh rủi ro

Nhiều trường hợp bạn bè, người thân góp tiền mua chung đất đã không thể nhìn mặt nhau do phát sinh tranh chấp về việc khai thác hoặc định đoạt “số phận” mảnh đất đó.

Tập đoàn Danh Khôi tăng tốc với loạt dự án trọng điểm

Sau thời gian giãn cách xã hội, Tập đoàn Danh Khôi đang lên kế hoạch triển khai hàng loạt dự án trong 3 tháng cuối năm, sẵn sàng bước vào chặng đua nước rút quan trọng để bù đắp cho khoảng thời gian hoạt động kinh doanh bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

BĐS nghỉ dưỡng vẫn là kênh đầu tư an toàn

Theo chuyên gia kinh tế - tài chính Đinh Thế Hiển, BĐS nghỉ dưỡng vẫn là một trong những phân khúc đáng đầu tư trên thị trường BĐS hiện nay bởi đáp ứng nhu cầu sở hữu ngôi nhà thứ hai với tiềm năng sinh lợi tốt.

Takashi Ocean Suite Kỳ Co - đô thị biển phong cách Nhật có giá trị đầu tư gần tỷ đô

Khu đô thị du lịch giải trí Takashi Ocean Suite Kỳ Co được Tập đoàn Danh Khôi phát triển trên quỹ đất vàng 8,3 ha ven biển Quy Nhơn, với quy mô đầu tư lên đến gần tỷ đô.

Tương lai tươi sáng của đô thị cảng biển

Đô thị cảng biển – phân khúc được xem là “cặp bài trùng” của bất động sản công nghiệp cũng được hưởng lợi và có tương lai tươi sáng.

2 phân khúc địa ốc được dự báo không giảm giá dù chịu áp lực lớn

Phân khúc căn hộ, đất nền được chuyên gia dự báo sẽ không giảm từ giờ đến cuối năm dù đang có áp lực gia tăng về dòng tiền và việc chi trả của các nhà đầu tư.

Giá bất động sản Việt Nam tăng bất chấp dịch, ở các nước khác thế nào?

Không chỉ ở Việt Nam, rất nhiều quốc gia trên thế giới ghi nhận mức tăng trưởng về giá ở thị trường bất động sản bất chấp đại dịch phức tạp.

Hạ tầng phát triển tạo lực đẩy bất động sản Bình Thuận vượt sóng Covid sẵn sàng phục hồi

Bình Thuận hút dòng vốn đầu tư hàng ngàn tỷ đồng đổ vào bất động sản. Mở cao tốc, xây sân bay, đặt bến du thuyền… khiến bất động sản toàn thị trường Bình Thuận hấp dẫn nhà đầu tư.

Nam Long bàn giao sản phẩm đầu tiên thuộc khu đô thị Waterpoint

Waterpoint được mệnh danh là “Thành phố bên sông” có tốc độ thi công thần tốc với nhiều hạng mục quy mô quốc tế được triển khai và hoàn thành cùng lúc để phục vụ cư dân về sinh sống

Căn hộ một tỷ đồng bùng nổ ở tỉnh ven Sài Gòn

Nhiều dự án căn hộ có giá trên dưới một tỷ đồng xuất hiện tại Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Tây Ninh

Nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội ở cung đường ven biển mới nổi

Sau nhiều năm "chinh chiến" bất động sản ven biển Đà Nẵng, Nha Trang nhiều thăng trầm, ông Minh Tuấn quyết định rút về thị trường mới nổi gần nhà.

Cơ hội sinh lời an toàn khi đầu tư bất động sản theo nhóm

Săn mua bất động sản theo nhóm được nhiều nhà đầu tư chọn bởi nhiều ưu thế, dễ mua được giá tốt, nhiều ưu đãi... từ đó tối ưu hóa lợi nhuận.

Nhà đầu tư cần lưu ý những gì khi đầu tư BĐS vùng ven?

Các chuyên gia cũng đã chỉ ra những lưu ý khi nhà đầu tư đầu tư BĐS ven Tp.HCM để tránh rủi ro.

Lộ diện tuyến đường biển đẹp và lớn bậc nhất Việt Nam

Tuyến đường ven biển từ Long Hải đến Bình Châu và nối thẳng đến La Gi, Mũi Né (Phan Thiết) là một trong những tuyến đường ven biển đẹp nhất cả nước.