Tin thị trường

Tam tấu lập đỉnh giá thị trường căn hộ Bình Dương

Bên cạnh nguồn cung khá dồi dào, thì mức giá bán mà các dự án ở Bình Dương đưa ra cũng “gây choáng” cho nhà đầu tư. Thậm chí, có một vài dự án mức chào bán lên đến 40 – 45 triệu đồng/m2, mức cao nhất của khu vực Bình Dương

Căn hộ Bình Dương chạm mốc 45 triệu/m2, đắt hay không?

Một số dự án căn hộ mới ra mắt tại thị trường Bình Dương “gây choáng” với khi mức giá bán cán mốc từ 40 – 45 triệu đồng/m2.

Căn hộ một tỷ đồng dần biến mất

Do chi phí đầu vào quá cao, nhà giá rẻ không còn ở vùng giá một tỷ đồng mà đều đắt hơn 500-700 triệu đồng so với 5 năm trước.

Dự án nhà ở từ 30 triệu đồng/m2 phía tây TP.HCM

Trong khi BĐS phía đông TP.HCM đang nóng lên từng ngày, khu vực phía tây vẫn thu hút nhiều người mua có nhu cầu ở thực, nhờ sở hữu dự án giá mềm, giao thông hoàn thiện.

Thêm 3 dự án 'đất vàng' về tay Tập đoàn Danh Khôi

Tập đoàn Danh Khôi vừa tiếp tục “thâu tóm” thành công thêm 3 dự án “đất vàng” ở Bình Định và Bà Rịa - Vũng Tàu.

M&A bất động sản vẫn nóng trong mùa dịch

Ngay trong mùa dịch Covid-19, nhiều doanh nghiệp đang tranh thủ săn quỹ đất, nối dài thêm danh mục các dự án của mình để chuẩn bị rổ hàng sắp tới.

Danh Khôi chú trọng phát triển quỹ đất vị trí đẹp

Quỹ đất được xem là yếu tố sống còn của doanh nghiệp bất động sản, khẳng định tiềm lực tài chính, uy tín và thương hiệu. Thời gian qua, Tập đoàn Danh Khôi đã lần lượt ra mắt thị trường những công trình quy mô lớn trên những mảnh đất "vàng" trải dài từ Bắc đến Nam

Vì sao lúc này là thời điểm vàng cho người mua nhà ở thực?

Theo các chuyên gia, những tài sản đang rao bán cắt lãi, cắt lỗ trên thị trường thứ cấp chính là cơ hội rất hợp lý với người mua nhà ở thực.

Giá bất động sản không có dấu hiệu giảm qua hai đợt dịch

Dù trải qua hai làn sóng Covid-19, thị trường bất động sản vẫn chưa có dấu hiệu khủng hoảng hay giảm giá, theo các chuyên gia.

Lời khuyên cho nhà đầu tư BĐS trong dịch Covid-19

Theo đánh giá của các chuyên gia, đại dịch Covid-19 chính là một phép thử với các sản phẩm BĐS. Những dự án có mặt bằng giá ổn định, không lung lay trước "cơn bão" dịch bệnh là nơi nhà đầu tư có thể an tâm gửi gắm niềm tin. Ngược lại, cần cảnh giác trước những sản phẩm có giá bán lên xuống thất thường.

Nên đầu tư phân khúc bất động sản nào sau dịch COVID-19?

Với những triển vọng ở chu kỳ mới của thị trường bất động sản, các chuyên gia cho rằng bất động sản nghỉ dưỡng sẽ cạnh tranh và thu hút tầm cỡ thế giới.

Dân dọc đường Trường Chinh - Cách Mạng Tháng 8 đồng loạt dỡ nhà làm metro số 2

Ít ai biết nhiều hộ dân diện di dời đã nhanh chóng đồng thuận bàn giao mặt bằng để sớm triển khai dự án tuyến metro số 2 Bến Thành - Tham Lương.

Nhiều dự án cất nóc vượt tiến độ trong bối cảnh dịch bệnh

Trong bối cảnh dịch bệnh khó khăn, các nhà thầu như Tập đoàn Hòa Bình, Coteccons, Ricons vẫn cất nóc vượt tiến độ dự án khoảng 25 - 30 ngày, cá biệt lên tới 50 ngày.

Căn hộ cao cấp Đông Sài Gòn tăng giá chóng mặt

Tính trung bình giá căn hộ cao cấp ở khu vực phía Đông Sài Gòn trong giai đoạn 2017 đến 2019 đã tăng bình quân tới 45%.

Bất động sản vẫn hút vốn đầu tư

Báo cáo về thị trường BĐS quý 2/2020 của Bộ Xây dựng cho thấy giá bán bình quân trên thị trường không có xu hướng giảm mà vẫn tăng so với cuối năm 2019