Tin thị trường

Bến Lức tăng tốc hình thành vùng đô thị hiện đại

Huyện Bến Lức, tỉnh Long An, sẽ được tăng tốc đầu tư hạ tầng và phát triển nhằm trở thành đô thị vệ tinh của TPHCM. Đón đầu chiến lược này, một loạt dự án bất động sản đang ồ ạt triển khai khiến thị trường trở nên sôi động.

Dự án đất vàng số 1 Ngô Mây (Quy Nhơn) về tay Phát Đạt

Sau 2 lần đổi chủ, đến nay dự án đất vàng tại số 1 Ngỗ Mây, TP Quy Nhơn đã có chủ mới sau khi liên doanh của công ty Bất động sản Phát Đạt trúng đấu giá với số tiền hơn 126 tỷ đồng.

Khu đô thị sống - sự khác biệt của Nam Long giúp gia tăng giá trị bất động sản

Khu đô thị đáng sống không chỉ được đo bằng số lượng tiện ích, cảnh quan mà còn được đo bằng nụ cười, niềm hạnh phúc của cư dân, đó mới là giá trị cao nhất mà mỗi chủ đầu tư hướng tới khi phát triển dự án, để kiến tạo một cộng đồng sầm uất.

Marriott International mang thương hiệu khách sạn Courtyard By Marriott tới Quy Nhơn

Dự kiến khai trương vào năm 2025, Courtyard by Marriott Quy Nhon sẽ trở thành một khách sạn sang trọng, đẳng cấp tại khu phức hợp phát triển mới ở trung tâm TP. Quy Nhơn.

Vì sao đất nền ven biển Quy Nhơn sinh lời bền vững?

Du lịch Quy Nhơn tăng trưởng ấn tượng nhưng cơ sở lưu trú cùng các dịch vụ vui chơi giải trí thiếu hụt đang mở ra cơ hội lớn cho các nhà đầu tư bất động sản du lịch nghỉ dưỡng ven biển.

Bất động sản triệu đô chuyển dịch về các đô thị vệ tinh TP.HCM

Biệt thự ‘triệu đô’, dinh thự hàng chục, hàng trăm tỉ đồng là những khái niệm từ lâu đã rất quen thuộc tại khu vực trung tâm TP.HCM hay các khu vực sở hữu vị trí ‘vàng’ tại TP.Thủ Đức.

Phát Đạt ký kết đối tác phát triển dự án mới tại Quy Nhơn

Ngày 9/5, chủ đầu tư dự án Ngô Mây tiến hành ký kết với nhiều đối tác trong và ngoài nước nhằm phát triển khối căn hộ du lịch.

AKYN ký hợp tác với Tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới mang Courtyard by Marriott đến Quy Nhơn

Ngày 3.6, AKYN Hospitality Group đã chính thức ký kết hợp tác với Tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới Marriott International để mang thương hiệu Courtyard by Marriott đến Quy Nhơn

Quy Nhơn cần thêm bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế

Sở hữu tiềm năng du lịch đủ sức vươn tầm thế giới, song Quy Nhơn chưa nhiều công trình nghỉ dưỡng cao cấp để hiện thực hóa mục tiêu đầy tham vọng này.

Bản đồ bất động sản dịch chuyển về trung tâm TP Thủ Đức

Thị trường BĐS TP. Thủ Đức nói riêng và TP.HCM nói chung đang bước vào chu kỳ xác lập mặt bằng giá mới.

Doanh nghiệp vừa và nhỏ đặt văn phòng tại đâu với tài chính 450 triệu?

Sự tăng giá nhanh chóng của giá cả địa ốc làm các doanh nghiệp chạy vạy tìm bến đỗ phù hợp tài chính, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME).

Quốc lộ 13 mở rộng và chiến lược phát triển giao thương

Dự án nâng cấp và mở rộng tuyến Quốc lộ 13 được kỳ vọng sẽ hình thành tuyến huyết mạch hiện đại, đẩy mạnh phát triển kinh tế và tạo điều kiện cho bất động sản bứt tốc.

Hà Tĩnh phê duyệt đánh giá tác động môi trường cho khu đô thị mới Xuân Thành

UBND tỉnh Hà Tĩnh đã phê duyệt đánh giá tác động môi trường (ĐTM) cho dự án Khu đô thị mới Xuân Thành giai đoạn 1 có tổng mức đầu tư gần 550 tỷ đồng.

Doanh nghiệp BĐS đua nhau xây trường trong dự án

Ngoài đầu tư xây dựng nhà ở hay tiện ích cho cư dân, nhiều chủ đầu tư đang chú trọng phát triển cả mảng giáo dục trong dự án. Đây là hướng đi vừa giúp gia tăng giá trị và thanh khoản sản phẩm vừa góp phần tạo dựng uy tín, thương hiệu cho doanh nghiệp.

Xây dựng Vành đai 3 sẽ tạo động lực tăng trưởng mới của Đông Nam bộ

Dự án Vành đai 3 TP.HCM hiện đang được dư luận, nhân dân quan tâm và mong chủ trương xây dựng tuyến đường này sẽ được Quốc hội thông qua để tạo động lực tăng trưởng mới của khu vực Đông Nam bộ.