Tin thị trường

Địa thế liền kề quảng trường trung tâm nâng tầm bất động sản nghỉ dưỡng

Quảng trường trung tâm thường đặt tại vị trí đắc địa nhất của một thành phố và được bao quanh bởi các công trình văn hóa, hành chính... cùng cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh. Những dự án liền kề quảng trường trung tâm được thừa hưởng những lợi thế không nhỏ.

Dự án Cadia Quy Nhon mở rộng hợp tác, phát triển thị trường

Sở hữu tiềm năng phát triển vượt trội, Quy Nhơn đã và đang thu hút nguồn vốn đầu tư của các đơn vị bất động sản lớn trên thị trường với nhiều dự án lớn, trong đó có Cadia Quy Nhon.

Cầu cao, cung khan hiếm, giá chung cư khó hạ

Trong bối cảnh nguồn cung dự án khan hiếm mà nhu cầu sở hữu nhà ở vẫn rất cao thì việc hạ giá chung cư là rất khó.

Tiến độ thi công - yếu tố quan trọng hàng đầu khi chọn BĐS

Khi toàn thị trường bất động sản và xây dựng đối mặt nhiều thách thức, những dự án càng đảm bảo tiến độ thi công càng tạo dựng được niềm tin, sự an tâm cho khách hàng.

Hé lộ loạt dự án lớn sắp được Khánh Hòa kêu gọi đầu tư

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa phê duyệt mục dự án kêu gọi vốn đầu tư ngoài ngân sách trên địa bàn tỉnh đến năm 2025, định hướng đến năm 2030.

Khi dòng tiền khơi thông, giá bất động sản 2023 liệu có tăng?

Bất chấp những diễn biến đầy khó khăn của thị trường Bất động sản 2022, giới chuyên gia và nhà đầu tư, môi giới vẫn lạc quan về sự phục hồi và tăng giá Bất động sản 2023 khi các chính sách tín dụng được nới lỏng, dòng tiền được khơi thông.

Ế ẩm nhưng giá bất động sản nghỉ dưỡng vẫn tăng

Theo báo cáo của VARS, mặt bằng giá bán bất động sản du lịch - nghỉ dưỡng ở thị trường sơ cấp tăng trung bình 12-15% so với năm 2021 do các dự án mới có mức giá chào bán cao.

Mùa đi săn bất động sản bán tháo được khởi động?

Thị trường bất động sản gần như rơi vào đóng băng, thanh khoản liên tục sụt giảm. Theo đó, không ít nhà đầu tư chật vật tìm cách bán đất để lấy tiền tất toán dịp cuối năm, đây được cho là cơ hội tốt của những người có tiềm lực săn hàng giá rẻ.

Phân khúc bất động sản nào sẽ sống khỏe trong năm 2023?

Chuyên gia cho rằng, trong giai đoạn đầu năm 2023, khó có các sản phẩm mới và đột biến nhưng thị trường có thể khởi sắc theo phân loại của nhà đầu tư và vẫn có sản phẩm có thể kỳ vọng như nhà ở xã hội, phân khúc tầm trung.

5 lỗi đầu tư nhà đất phổ biến nhất và cách phòng tránh

Các nhà đầu tư bất động sản mới cần có thời gian và kinh nghiệm để trở thành một chuyên gia. Và việc mắc sai lầm trong đầu tư bất động sản là điều rất phổ biến. Như nhiều người vẫn nói: “Nếu bạn chưa bao giờ thất bại, bạn chưa bao giờ thử”. Tuy nhiên, thay vì học hỏi từ sai lầm của chính mình, bạn nên học hỏi từ sai lầm của những nhà đầu tư khác.

Bất động sản quay về giá trị thực?

Thị trường bất động sản kém thanh khoản, theo đó, nhiều đợt giảm giá bán đã xảy ra. Chuyên gia cho rằng, mức giảm giá của thị trường hiện tại từ 30 - 50% phần nào đó sẽ làm cho mặt bằng giá quay lại mặt bằng giá thực và giúp cho người mua, đặc biệt là nhu cầu ở thực dễ tiếp cận hơn đối với bất động sản trong giai đoạn này.

Bất động sản Quy Nhơn tăng trưởng nhờ du lịch

Sự phục hồi của du lịch, hạ tầng ngày càng đồng bộ và tăng trưởng kinh tế ổn định... là những động lực cho sự phát triển của bất động sản Quy Nhơn.

Dòng vốn vào bất động sản bắt đầu có sự dịch chuyển

Chuyên gia cho rằng, dòng vốn đi vào bất động sản cũng có rất nhiều phân khúc và bắt đầu có sự dịch chuyển ở các phân khúc khác nhau như nhà ở, khu công nghiệp, khách sạn, văn phòng và bán lẻ,... dịch chuyển tùy theo khu vực.

Bất động sản kỳ vọng sẽ sớm qua cơn đói vốn

Những chỉ đạo kịp thời của Thủ tướng Chính phủ sẽ tạo ra những thay đổi căn bản để phục hồi và phát triển thị trường Bất động sản Việt Nam. Trong đó, nguồn vốn cho thị trường sẽ được cung ứng đầy đủ theo mục tiêu, linh hoạt và nhịp nhàng hơn.

Khu kinh tế Nhơn Hội đứng trước cơ hội phát triển mới

Bên cạnh những tiềm năng và thế mạnh sẵn có, việc định hướng quy hoạch xây dựng trung tâm hành chính mới của tỉnh Bình Định tại Khu Kinh tế Nhơn Hội cũng sẽ mở ra nhiều cơ hội phát triển mới tại khu kinh tế này, trong đó có lĩnh vực Bất động sản.