Akari City ra mắt 1.700 căn hộ trong giai đoạn một

Rate this post

Chủ đầu tư công bố thêm 2 tòa cuối cùng giai đoạn một của dự án Akari City hôm 8/12, nâng tổng số căn hộ đã giới thiệu đến khách hàng lên con số 1.700.

akari city ra mat 1 700 can ho trong giai doan mot

Sự kiện mở bán những căn hộ thuộc hai block cuối thuộc giai đoạn một dự án Akari City thu hút 4.300 lượt khách hàng tham dự bốc thăm. Bên cạnh những khách hàng trong nước, chủ đầu tư cho biết đợt giới thiệu này còn nhận được sự quan tâm từ nhiều khách hàng nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, chủ yếu đến từ Hàn Quốc và Hong Kong thông qua hệ thống phân phối Savills, CBRE, Huttons Việt Nam.

Chị Nguyễn Phạm Quỳnh Ngân (32 tuổi, quận 6, TP HCM), khách hàng đã chọn thành công căn hộ cho biết vì nhu cầu cần căn nhà lớn hơn cho bé thứ hai, vợ chồng chị tìm hiểu rất kỹ các dự án trong khu vực quận Bình Tân cũng như cân nhắc nhiều yếu tố để đưa ra quyết định.

“Chúng tôi chọn Akari City cho gia đình bởi vị trí thuận tiện so với nơi làm việc của hai vợ chồng, quy hoạch khu đô thị đầy đủ tiện ích thương mại dịch vụ phục vụ nhu cầu hằng ngày và uy tín của các đơn vị hợp tác với Nam Long như chủ đầu tư Nhật Bản, nhà thầu xây dựng Coteccons,… Ngoài ra, phương thức thanh toán chia nhỏ nhiều đợt và giãn cách thời gian giữa các đợt dễ thở nên chúng tôi có thể chủ động sắp xếp và cân đối nguồn lực tài chính”, chị Quỳnh Ngân chia sẻ.

Là sản phẩm liên doanh giữa các chủ đầu tư Nam Long Group, Hankyu Hanshin và Nishi Nippon Railroad, Akari City là khu đô thị hiện đại có số lượng căn lớn hàng đầu tại TP HCM.

Dự án kết nối trực tiếp với mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt – quỹ đất còn sót lại trong khu vực phía Tây Sài Gòn. Akari City tích hợp hệ thống tiện ích tầm đô thị hiện đại trở thành điểm đến của nhiều khách hàng trên thị trường căn hộ TP HCM cuối năm 2019. Dự án có tổng quy mô 8,5ha và được chia thành 2 giai đoạn phát triển.

Trong giai đoạn một, Akari City Bình Tân cung cấp hơn 1.800 căn hộ biệt lập dòng Flora (affordable condominium) với phiên bản tiêu chuẩn, nâng cấp và phiên bản giới hạn Dual key. Đối tác phát triển dự án có sự hiện diện của các thương hiệu uy tín trong lĩnh vực xây dựng như Beltcollins (thiết kế cảnh quan), NQH Architects (thiết kế kiến trúc) và Coteccons (tổng thầu).

Theo báo: Vnexpress

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0908.949.118 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *