Bình Định đấu giá khu dân cư hơn 8.8ha giá khởi điểm 273 tỷ đồng

Rate this post

Dự án khu dân cư với diện tích hơn 88 nghìn m2 ở huyện Tây Sơn (Bình Định) được đưa ra đấu giá với mức khởi điểm 273 tỷ đồng, trong đó, tổng vốn tối thiểu để thực hiện dự án là 606 tỷ đồng.

binh dinh dau gia khu dan cu hon 88ha gia khoi diem 273 ty dong

Ông Nguyễn Bay, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư tỉnh Bình Định cho hay, Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản (Sở Tư pháp tỉnh Bình Định) vừa có thông báo về việc đấu giá quyền sử dụng đất thực hiện dự án khu dân cư Đồng Cây Keo (tại xã Tây Xuân, huyện Tây Sơn).

Theo đó, dự án khu dân cư Đồng Cây Keo rộng 88.005 m2, nằm phía nam Quốc lộ 19 (thuộc xã Tây Xuân).

Dự án có 271 lô đất ở liền kề, với tổng diện tích hơn 37.965 m2; 2 lô đất thương mại dịch vụ, với tổng diện tích hơn 5.008 m2; phần còn lại là đất cây xanh, đất giao thông và hạ tầng kỹ thuật.

Theo Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bình Định, giá khởi điểm của dự án là 273 tỷ đồng và bước giá là 13,6 tỷ đồng. Nhà đầu tư phải đặt trước 54,6 tỷ đồng để tham gia đấu giá.

Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bình Định còn cho hay, tổng vốn đầu tư tối thiểu để thực hiện dự án (không bao gồm tiền sử dụng đất, tiền thuê đất trúng đấu giá) là hơn 606 tỷ đồng.

Do đó, vốn thuộc sở hữu của nhà đầu tư để thực hiện dự án không thấp hơn 20% tổng mức đầu tư dự án. Đồng thời, nhà đầu tư phải chứng minh vốn thuộc sở hữu của mình để thực hiện dự án không thấp hơn 20% tổng mức đầu tư dự án.

Ngoài ra, để tham gia đấu giá nhà đầu tư phải có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có ngành nghề phù hợp với dự án đầu tư và đã từng là chủ đầu tư ít nhất một dự án tương tự có tổng vốn đầu tư tối thiểu để thực hiện dự án bằng 606 tỷ đồng.

Dự án khu dân cư Đồng Cây Keo sẽ được tổ chức đấu giá vào lúc 9 giờ, ngày 13/5/2023, tại Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản (số 37 Phan Đình Phùng, TP. Quy Nhơn).

Hình thức, phương thức đấu giá được thực hiện kết hợp giữa đấu giá bằng bỏ phiếu gián tiếp với đấu giá bằng bỏ phiếu trực tiếp tại cuộc đấu giá.

Xem thêm: Căn hộ The Sailing Quy Nhơn

Theo báo: Cafef

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0908.949.118 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *