Chưa đầy 1 tháng sếp lớn Tập đoàn BĐS Hàn Quốc vội quay lại tỉnh này để chốt cơ hội đầu tư vì một lý do đặc biệt

Rate this post

Ông Park Chun-Seon – Chủ tịch Tập đoàn INPYUNG Hàn Quốc cho biết cách đây chưa tròn một tháng Tập đoàn INPYUNG Hàn Quốc đã đến Bình Định để khảo sát các tiềm năng đầu tư tại tỉnh, và lần này Ông đã quyết định quay vì Bình Định là một trong những tỉnh giải quyết các thủ tục đầu tư và hỗ trợ doanh nghiệp rất nhanh.

chua day 1 thang sep lon tap doan bds han quoc voi quay lai tinh nay de chot co hoi dau tu vi mot ly do dac biet

Sáng 15/01, tại Trụ sở UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn đã có buổi tiếp và làm việc với Tập đoàn INPYUNG Hàn Quốc do ông Park Chun-Seon – Chủ tịch làm Trưởng đoàn. Tham dự buổi làm việc có lãnh đạo các sở, ngành liên quan của tỉnh.

INPYUNG là Tập đoàn có lịch sử hình thành hơn 39 năm trong lĩnh vực xây dựng, phát triển các dự án khu đô thị, trung tâm thương mại, sân golf cao cấp tại Hàn Quốc.

Tại buổi làm việc, Ông Park Chun-Seon cho biết cách đây chưa tròn một tháng Tập đoàn INPYUNG Hàn Quốc đã đến Bình Định để khảo sát các tiềm năng đầu tư tại tỉnh; và lần này Ông đã quyết định quay lại Bình Định là vì ông cho rằng Bình Định là một trong những tỉnh giải quyết các thủ tục đầu tư và hỗ trợ doanh nghiệp rất nhanh.

Tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn đã giới thiệu về các tiềm năng và cơ hội đầu tư tại tỉnh, trong đó chú trọng vào thương mại dịch vụ, hậu cần logistics xung quanh sân bay, bên cạnh đó mời gọi đầu tư vào Khu đất K200, đường An Dương Vương, thành phố Quy Nhơn; khảo sát Khu kinh tế Nhơn Hội, các dự án vui chơi giải trí, khảo sát các tuyến Nam – Bắc Đề Gi. Chủ tịch UBND tỉnh cũng cam kết tỉnh sẽ luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất và hỗ trợ doanh nghiệp trong việc khảo sát cũng như đầu tư tại Bình Định.

Qua buổi làm việc, ông Park Chun-Seon cho biết Tập đoàn INPYUNG sẽ đầu tư từ một đến hai dự án tại Bình Định, giúp thúc đẩy nền kinh tế của tỉnh và đẩy mạnh ngoại giao của hai bên. Ông Park Chun-Seon sẽ dẫn đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc đến tham dự Hội nghị Xúc tiến đầu tư tại Bình Định diễn ra vào tháng 3 năm nay. Bên cạnh đó, INPYUNG cũng sẽ hỗ trợ Bình Định trong công tác xúc tiến đầu tư tại Hàn Quốc năm 2024.

Xem thêm: Căn hộ The Sailing Quy Nhơn

Theo báo: Đời Sống Pháp Luật

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0908.949.118 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *