Đấu giá bất thành giá khởi điểm của Khu du lịch tại Cát Bà bất ngờ tăng lên 3.000 tỷ đồng

Rate this post

Giá khởi điểm của khu du lịch, dịch vụ thương mại Vịnh trung tâm Cát Bà lần đầu là 2.100 tỷ đồng, song tới nay đã tăng lên hơn 3.000 tỷ và dự kiến sẽ đấu giá vào tháng 3 tới đây.

Đấu giá bất thành giá khởi điểm của Khu du lịch tại Cát Bà bất ngờ tăng lên 3.000 tỷ đồng

Hải Phòng sẽ tiếp tục đưa ra đấu giá quyền sử dụng đất và đấu giá tài sản công gắn liền với đất để thực hiện dự án Khu du lịch, dịch vụ thương mại Vịnh trung tâm Cát Bà tại thị trấn Cát Bà, huyện Cát Bà, TP. Hải Phòng.

Khu đất đấu giá có tổng diện tích 45,77ha. Trong đó, 17,3ha đất thương mại dịch vụ thuê trả một lần cho cả thời gian thuê (70 năm) có giá khởi điểm hơn 17,6 triệu đồng/m2.

Đối với diện tích đất sử dụng chung là 28,5ha, người trúng đấu giá có trách nhiệm đầu tư xây dựng theo quy hoạch được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt.

Sau khi hoàn thành, dự án đáp ứng quy mô khách dịch vụ lưu trú khoảng 6.500 người. Quy mô khách dịch vụ trong ngày tối đa khoảng 10.000 lượt khách/ngày gồm khách dịch vụ du lịch, bãi biển và dịch vụ công cộng khác.

Tổng giá khởi điểm của khu đất hơn 3.063,6 tỷ đồng. Số tiền đặt trước là 612,7 tỷ đồng.

Thời gian tổ chức buổi đấu giá vào ngày 21/3/2024 tại Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản thành phố Hải Phòng, số 112 đường Lê Duẩn, quận Kiến An, thành phố Hải Phòng.

Được biết, Khu du lịch, dịch vụ thương mại Vịnh trung tâm Cát Bà được đưa ra đấu giá lần đầu vào ngày 21/11/2022 với giá khởi điểm là 2.125 tỷ đồng. Trong đó, tài sản gắn liền với đất là có giá khởi điểm là hơn 23,8 tỷ đồng. Quyền sử dụng đất thuê có giá khởi điểm theo hình thức trả tiền hàng năm là hơn 9,37 tỷ đồng/ năm, theo hình thức trả tiền một lần cho cả thời gian thuê là hơn 2.092 tỷ đồng.

Sau những lần đấu giá bất thành, giá khởi điểm của dự án này đã tăng lên hơn 3.063 tỷ đồng. Nếu triển khai được dự án, Hải Phòng kỳ vọng dự án khu du lịch, dịch vụ thương mại Vịnh trung tâm Cát Bà sẽ trở thành một trong các dự án lớn thu hút đầu tư vào lĩnh vực du lịch, dịch vụ tại quần đảo Cát Bà.

Xem thêm: Căn hộ Mizuki Park

Nguồn báo: An Ninh Tiền Tệ

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0908.949.118 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *