Đẩy nhanh đấu giá 6 lô đất vàng tại trung tâm TP Nha Trang

Rate this post

Ngày 12/3, UBND tỉnh Khánh Hòa cho biết vừa có văn bản về việc đẩy nhanh tiến độ bán đấu giá các cơ sở nhà đất công trên địa bàn.

Đẩy nhanh đấu giá 6 lô đất vàng tại trung tâm TP Nha Trang

Trước tình trạng ban hành quyết định rao bán tài sản, có nhiều nhà đất dù đấu giá 2-3 lần nhưng vẫn chưa có người mua, Sở Tài chính tỉnh Khánh Hòa đã yêu cầu đẩy nhanh tiến độ đấu giá để bổ sung nguồn lực cho đầu tư phát triển.

Đồng thời, UBND tỉnh Khánh Hòa yêu cầu các đơn vị, địa phương có liên quan rà soát sự đồng bộ của quy hoạch với mục đích sử dụng đất khi chuyển nhượng, hoàn thành hồ sơ bán đấu giá tài sản trước ngày 29/3.

Theo đó, 4 cơ sở gồm nhà đất tại số 176 đường Thống Nhất mặt đường Thống Nhất; số 176 Thống Nhất mặt đường Tô Vĩnh Diện; số mới 9C Tô Vĩnh Diện; số 189 Thống Nhất và số 73 đường 02/4 TP Nha Trang được đấu giá lần một nhưng hết ngày 25/12/2023 không có người đăng ký tham gia. Ngày 10/1/2024, 4 tài sản này tiếp tục được bán đấu giá lần hai nhưng cũng không có tổ chức, cá nhân nào tham gia. Lần 3 dự kiến được tổ chức trước ngày 23/4 tới đây.

Tương tự, 2 cơ sở nhà, đất gồm 191 Thống Nhất và 21 Trần Quý Cáp đã lên kế hoạch đấu giá vào ngày 10/1. Tuy nhiên, đến hạn thông báo đăng ký, do không có tổ chức, cá nhân tham gia nên buổi đấu giá không thành. Lần hai dự kiến hoàn thành trước ngày 23/4.

Ngoài ra, Sở Tài chính cũng yêu cầu đẩy nhanh tiến độ đấu giá 5 nhà đất tại số 89 Thống Nhất, số 7 Nguyễn Gia Thiều, 1A Hai Bà Trưng và 76 Hoàng Văn Thụ. Hiện Quỹ đầu tư phát triển của tỉnh đã đề nghị đơn vị tư vấn hoàn thiện hồ sơ trước ngày 6/3.

Riêng 2 cơ sở nhà đất số 136 và 155 Thống Nhất hiện Công ty TNHH MTV Yến sào Khánh Hòa đang thuê để kinh doanh, tỉnh đã gia hạn cho công ty tiếp tục thuê đến hết quý 1/2024. Sau khi hết thời gian gia hạn, Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh sẽ thực hiện lập thủ tục thu hồi 2 cơ sở nhà đất công nêu trên để triển khai bán đấu giá.

Xem thêm: Biệt thự Valora Fuji quận 9

Theo báo: Đời sống pháp luật

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0908.949.118 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *