Dĩ An (Bình Dương) có thêm 2.500 căn nhà ở xã hội giá 700 triệu đồng/căn sẽ được khởi công trong năm nay

Rate this post

Dự án sẽ được xây dựng trên khu đất trên đường Thống Nhất, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Khu đất này rộng 2ha với mật độ xây dựng 40%.

Dĩ An (Bình Dương) có thêm 2.500 căn nhà ở xã hội giá 700 triệu đồng/căn sẽ được khởi công trong năm nay

Chia sẻ mới đây, đại diện Tập đoàn Bcons (có trụ sở tại Tp.HCM) cho biết, đang thực hiện các thủ tục để phát triển dự án Khu chung cư nhà ở xã hội Thống Nhất, tại phường Thống Nhất, thành phố Dĩ An, Bình Dương. Dự kiến tháng 9/2024 sẽ chính thức khởi công dự án nhà ở xã hội này và ra mắt dự án vào quý 2/2025.

Dự án có quy mô 2.500 căn hộ gồm 32 tầng và 2 tầng hầm. Trong khu vực này sẽ xây dựng trường học liên cấp để con em người lao động theo học.

Tập đoàn Bcons cho hay, mức giá căn hộ nhà ở xã hội do đơn vị phát triển vào khoảng 700 triệu đồng/căn, đáp ứng nhu cầu cho người lao động thu nhập thấp. Đây cũng là dự án nhà ở xã hội đầu tiên do Tập đoàn phát triển. Trước đó, Bcons đã xây dựng khá nhiều dự án căn hộ thương mại giá mềm tại Dĩ An, Bình Dương.

Tp. Dĩ An là một trong những địa phương phát triển công nghiệp đầu tiên ở Bình Dương. Thành phố thu hút và tập trung đông công nhân lao động các tỉnh. Tuy nhiên, đến nay, vẫn còn rất ít các dự án nhà ở xã hội được xây dựng. Năm 2023, có 1 dự án nhà ở xã hội ở phường Tân Đông Hiệp được xây dựng, tuy nhiên giá bán lại khá cao (từ 1-1,8 tỉ đồng mỗi căn). Người lao động có thu nhập thấp khó có thể tiếp cận được.

Xem thêm: Căn hộ Akari City

Nguồn báo: Nhịp sống thị trường

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0908.949.118 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *