Đồng Nai chi trả bồi thường dự án cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu và Vành đai 3-TP HCM

Rate this post

Cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai đã phê duyệt chi trả 220 tỉ đồng bồi thường, hỗ trợ giải phóng mặt bằng cho người dân để đẩy nhanh tiến độ cao tốc Biên Hòa- Vũng Tàu và Vành đai 3-TP HCM.

dong nai chi tra boi thuong du an cao toc bien hoa vung tau va vanh dai 3 tp hcm

Ngày 11-1, UBND huyện Long Thành (Đồng Nai) cho biết đã phê duyệt phương án bồi thường, hỗ trợ cho người dân nhường đất làm dự án cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu.

Cụ thể, phê duyệt giá bồi thường, hỗ trợ cho 80 hộ dân và một tổ chức có đất ở khu vực xã Phước Bình, Long Phước (dự án thành phần 2) thuộc dự án. Trong tuần này, huyện Long Thành tổ chức chi trả.

Tổng diện tích đất thu hồi ở khu vực này là 17,8 ha và số tiền bồi thường, hỗ trợ trên 160,5 tỉ đồng.

Liên quan dự án đường Vành đai 3-TP HCM, đến nay Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Nhơn Trạch đã chi trả gần 57 tỉ đồng tiền bồi thường, hỗ trợ cho 28 hộ dân thuộc vùng dự án đường Vành đai 3 – TP HCM.

Sau khi có quyết định phê duyệt phương án bồi thường, hỗ trợ và thực hiện niêm yết công khai, các hộ dân đã có yêu cầu được nhận tiền bồi thường, hỗ trợ và Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện đã thực hiện chi trả tiền cho các hộ dân này.

Theo các quyết định phê duyệt phương án bồi thường, hỗ trợ, trong tuần tới, Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Nhơn Trạch sẽ tiếp tục thực hiện chi trả tiền bồi thường, hỗ trợ cho các hộ dân thuộc vùng dự án đường Vành đai 3 – TP HCM.

Xem thêm: Dự án Izumi City Đồng Nai

Theo báo: Người Lao Động

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0908.949.118 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *