Hà Nội gắn biển tuyến đường mang tên cố Tổng Bí thư Đỗ Mười

Rate this post

Tuyến đường được mang tên cố Tổng Bí thư Đỗ Mười thuộc phường Trần Phú, quận Hoàng Mai, có chiều dài 6.200m và rộng 68m. Tuyến đường được đầu tư đồng bộ hạ tầng, vỉa hè, cây xanh, đèn chiếu sáng, nằm trong dự án đầu tư xây dựng đường Vành đai 3.

ha noi gan bien tuyen duong mang ten co tong bi thu do muoi

Ngày 1/2, UBND TP. Hà Nội phối hợp với quận Hoàng Mai tổ chức Lễ gắn biển tuyến đường mang tên đồng chí Đỗ Mười, cố Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đường Đỗ Mười thuộc khu đô thị Gamuda, giáp tuyến đường Vành đai 3 thuộc phường Trần Phú (quận Hoàng Mai).

Tuyến đường nằm ở cửa ngõ phía Nam của Thủ đô, có vai trò quan trọng, huyết mạch xuyên suốt kết nối vùng Thủ đô, các tỉnh phía Bắc, Tây Bắc, phía Nam.

Tuyến đường có chiều dài 6.200m và chiều rộng 68m được đầu tư đồng bộ hạ tầng, vỉa hè, cây xanh, đèn chiếu sáng, nằm trong dự án đầu tư xây dựng đường Vành đai 3.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến cho biết, tuyến đường mang tên cố Tổng Bí thư Đỗ Mười đặc biệt có ý nghĩa khi đúng vào dịp kỷ niệm 107 năm Ngày sinh của đồng chí Đỗ Mười (2/2/1917 – 2/2/2024). Đồng thời, cũng gần với dịp quận Hoàng Mai kỷ niệm 20 năm thành lập.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến đề nghị quận Hoàng Mai tăng cường các hoạt động tuyên truyền, giáo dục về ý nghĩa của các công trình lịch sử, văn hóa và các phong trào thi đua yêu nước cùng những thành tựu của Thủ đô, quận Hoàng Mai.

Xem thêm: Căn hộ Flora Mizuki

Theo báo: Tiền Phong

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0908.949.118 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *