Hai doanh nghiệp đến từ Hà Nội muốn làm dự án nhà ở xã hội hơn 700 tỷ đồng tại tỉnh Bình Định-i1760

Rate this post

UBND tỉnh Bình Định vừa phê duyệt kết quả đánh giá sơ bộ năng lực, kinh nghiệm của nhà đầu tư tham gia đăng ký thực hiện dự án nhà ở xã hội Nhơn Phú 2, phường Nhơn Phú, thành phố Quy Nhơn.

hai doanh nghiep den tu ha noi muon lam du an nha o xa hoi hon 700 ty dong tai tinh binh dinh

Theo đó, nhà đầu tư đáp ứng yêu cầu sơ bộ năng lực, kinh nghiệm thực hiện dự án là Liên danh Công ty CP Xây dựng C BHI và Công ty CP Đầu tư Phát triển nhà THC. Cả hai doanh nghiệp này đều có địa chỉ trụ sở chính tại thành phố Hà Nội.

Dự án Nhà ở xã hội Nhơn Phú 2, phường Nhơn Phú, thành phố Quy Nhơn có diện tích khu đất khoảng 38.119,75m2, với tổng vốn đầu tư hơn 726 tỷ đồng. Dự án có tiến độ hoàn thành không quá 3 năm kể từ ngày được chấp thuận nhà đầu tư.

Công trình dự án được xây dựng hoàn chỉnh, đồng bộ trên khu đất có diện tích khoảng 38.119,75m2, bao gồm các hạng mục chung cư nhà ở xã hội; nhà ở liên kế chức năng hỗn hợp; sân, đường, cây xanh cảnh quan và hệ thống công trình hạ tầng kỹ thuật ngoài nhà; nhà trẻ, trường mẫu giáo nằm trong phạm vi ranh giới dự án.

Việc đầu tư dự án nhằm góp phần hoàn thành mục tiêu Chương trình, kế hoạch phát triển nhà ở trên địa bàn tỉnh đã được phê duyệt; góp phần hoàn thành chỉ tiêu đầu tư xây dựng nhà ở xã hội mà Thủ tướng Chính phủ đã giao cho tỉnh Bình Định theo Quyết định số 338/QĐ-TTg ngày 03/4/2023 phê duyệt Đề án “Đầu tư xây dựng ít nhất 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội cho đối tượng thu nhập thấp, công nhân khu công nghiệp giai đoạn 2021 – 2030”.

Bên cạnh đó, cụ thể hóa quy hoạch chi tiết 1/500 dự án Nhà ở xã hội Nhơn Phú 2 đã được phê duyệt. Hình thành khu nhà ở xã hội đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, tạo quỹ nhà ở xã hội để đáp ứng nhu cầu cho các nhóm đối tượng được hưởng chính sách hỗ trợ nhà ở xã hội, nhất là đối với người có thu nhập thấp, công nhân, người lao động trong các khu công nghiệp.

UBND tỉnh Bình Định giao Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan triển khai thực hiện thủ tục chấp thuận nhà đầu tư theo đúng quy định của pháp luật về đầu tư và quy định pháp luật khác có liên quan.

Xem thêm: Căn hộ The Sailing Quy Nhơn

Theo báo: Cafeland

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0908.949.118 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *