Hướng xây nhà tốt nhất năm 2024 tương ứng với từng gia chủ

Rate this post

Theo quan niệm phong thủy, hướng làm nhà là điều quan trọng ảnh hưởng đến sự thịnh vượng của gia chủ. Nếu tuổi cùng hướng nhà tốt thì gia đình sẽ có cuộc sống an yên, may mắn, thuận lợi về tài chính và ngược lại.

huong xay nha tot nhat nam 2024 tuong ung voi tung gia chu

Dựa vào nhiều yếu tố thì làm nhà sẽ có tổng cộng là 8 hướng chính chia thành 4 hướng tốt (hướng Diên niên, hướng Thiên y, hướng Sinh khí, hướng Phục vị) và 4 hướng xấu (hướng Tuyệt mệnh, hướng Họa hại, hướng Ngũ quỷ, Hướng Lục sát). Theo đó, làm nhà năm 2024 ưu tiên những hướng tốt, tránh những hướng xấu tđể có được công trình đảm bảo phong thủy nhất.

Hướng xây nhà tốt theo tam hợp cục

Tam hợp cục sẽ được quy định như sau:

Tam hợp Thủy cục gồm các năm Thân – Tý – Thìn. Thủy vượng ở phương chính Bắc, xung với phương chính Nam.

Tam hợp Hỏa cục gồm các năm Dần – Ngọ – Tuất. Hỏa vượng ở phương chính Nam, xung với phương chính Bắc.

Tam hợp kim cục gồm các năm Tỵ – Dậu – Sửu. Kim vượng ở phương chính Tây, xung với phương chính Đông.

Tam hợp mộc cục gồm các năm Hợi – Mão – Mùi. Mộc vượng ở phương chính Đông, xung với phương chính Tây.

Dựa vào quy tắc Tam hợp cục này có thể thấy được rằng, trong năm 2024 sẽ thuộc nhóm tam hợp cục là Mùi, Mão, Hợi. Vì vậy năm 2024 xây nhà hướng nào tốt theo tam hợp cục, đáp án như sau:

Ngôi nhà tọa Tuất thì nên xây theo hướng Thìn (tọa độ từ 112.5 đến 127.5).

Ngôi nhà tọa Dậu đặt hướng Mão (tọa độ từ 82.5 – 97.5) là phù hợp nhất.

Ngôi nhà tọa Thân hướng xây phù hợp nhất là hướng Dần (tọa độ 52.5 – 67.5).

huong xay nha tot nhat nam 2024 tuong ung voi tung gia chu 1

Hướng tránh tam sát năm 2024

Tam sát là hung sát ở khu vực đối xứng với tam hợp Thái Tuế, có lực xung khắc rất mạnh. Tam sát là một trong những thần sát trọng yếu trong phong thủy mà khi động thổ xây nhà, sửa chữa gia chủ cần tránh. Nếu phạm phải Tam sát, gia đình rất dễ lục đục, sự nghiệp sa sút, bệnh tật ốm đau…

Khẩu quyết của Tam sát năm 2024 là kỵ tọa không kỵ hướng. Có nghĩa là tọa của ngôi nhà không được đặt trùng vào Tam Sát.

Gia chủ nên loại trừ các hướng có tọa đúng vào Thân – Dậu – Tuất, năm 2024 xây nhà hướng nào tốt nhất sẽ rơi vào các hướng: gồm: hướng Tây Bắc, hướng Bắc, hướng Nam, hướng Tây, Tây Nam.

Theo những người trong ngành, ngoài việc biết được hướng nào tốt để xây dựng nhà cửa thì chủ nhà cũng cần căn cứ vào thực tế của lô đất để có thể xây dựng hợp lý.

Xem thêm: Căn hộ Mizuki Park

Theo báo: Nhịp Sống Thị Trường

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0908.949.118 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *