Long An sẽ có trường quốc tế song ngữ nội trú đầu tiên

Rate this post

Trường song ngữ nội trú quốc tế EMASI Plus-Waterpoint Campus thuộc Công ty cổ phần Khai Sáng sẽ hoạt động vào tháng 8/2024 tới.

Long An sẽ có trường quốc tế song ngữ nội trú đầu tiên

Thông tin trên được Ban lãnh đạo công ty Cổ phần Khai Sáng thông tin vào chiều 9/3.

Tại lễ công bố, TS. Huỳnh Công Minh, Tổng hiệu trưởng Hệ thống Trường phổ thông liên cấp EMASI, đồng thời là Hiệu trưởng sáng lập Trường song ngữ nội trú EMASI Plus cho biết: Nội trú là mô hình giáo dục còn khá mới mẻ và chưa phổ biến tại Việt Nam nên hệ thống giáo dục EMASI đặc biệt chú trọng các tính bền vững, dịch vụ chăm sóc và chất lượng giáo dục.

“Với mong muốn đem đến cho phụ huynh, học sinh cơ hội được học tập, rèn luyện trong môi trường giáo dục toàn diện từ kỹ năng, kiến thức đến khả năng tư duy, sáng tạo nghệ thuật, tinh thần thể thao, có kỹ năng làm chủ và tư duy phản biện, Trường song ngữ nội trú EMASI Plus ra đời cùng phương pháp sư phạm tiên tiến để giúp phụ huynh có thêm chọn lựa môi trường học cho con”- TS Huỳnh Công Minh nói.

Ông Nguyễn Tuyên- Chủ tịch HĐQT công ty Cổ phần Khai Sáng cho biết: tại Trường Nội trú EMASI Plus, học sinh không chỉ được hưởng thụ một cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, không gian rộng rãi, trong lành, mà còn được giáo dưỡng bởi một đội ngũ giáo viên có năng lực và tràn đầy tình yêu thương.

“Tại EMASI, sự thành công của mỗi cá nhân không chỉ đơn giản là điểm số hay thành tựu trong các cuộc thi, mà là những ảnh hưởng tích cực của mình cho cộng đồng chung quanh. Tại đây, trước khi con trẻ sẽ được trang bị toàn diện về kiến thức, thể chất, sự cảm thụ nghệ thuật, năng lực giao tiếp xã hội, chúng cần được học cách biết yêu thương và đồng cảm, biết quan tâm và phục vụ, biết bình đẳng và công bằng, với một thái độ tích cực, sẵn sàng dấn thân, và luôn luôn cầu tiến”, ông Nguyễn Tuyên nhấn mạnh.

Long An sẽ có trường quốc tế song ngữ nội trú đầu tiên
Các đại biểu tham quan mô hình chuẩn của hệ thống trường song ngữ quốc tế EMASI.

Tại lễ ra mắt, ông Hồ Như Duyến, Phó giám đốc Trung tâm Phát triển giáo dục và đào tạo phía Nam, Bộ GD&ĐT đánh giá cao những tiện ích mà mô hình trường song ngữ nội trú mang lại cho học sinh và phụ huynh.

Ông Hồ Như Duyến cho biết bản thân là người chứng kiến sự phát triển của hệ thống trường liên cấp quốc tế song ngữ EMASI từ những ngày đầu khi tuyển sinh chỉ vài chục học sinh nên ông rất ấn tượng.

“ Sau 5 năm hoạt động với chất lượng giáo dục được khẳng định bằng việc mỗi cơ sở đang có hơn 1.000 học sinh theo học đã cho thấy mô hình của trường rất được phụ huynh và xã hội đón nhận. Tôi mong muốn mô hình song ngữ nội trú tiếp tục được nhân rộng, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục các tỉnh phía Nam nói chung, khu vực ĐBSCL nói riêng, qua đó phát huy các thế mạnh về con người, điều kiện cơ sở vật chất để phát triển toàn diện GD&ĐT” – ông Duyến nói.

Trường nội trú liên cấp Song ngữ EMASI Plus được xây dựng và trang bị hệ thống cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, giảng dạy theo chương trình phổ thông Cambridge và chương trình của Bộ GD&ĐT với phương pháp giáo dục hiện đại từ các nước phát triển trên thế giới.

Trường song ngữ nội trú EMASI Plus ( tại Long An) sẽ đi vào hoạt động từ tháng 8/2024. Với tổng sức tiếp nhận 1.800 học sinh, trường đào tạo theo mô hình liên cấp từ tiểu học đến trung học cơ sở, trung học phổ thông.

Hiện giai đoạn 1 Trường đã được đầu tư 750 tỷ đồng để xây dựng hệ thống cơ sở vật chất.

Xem thêm: Khu đô thị Waterpoint Bến Lức

Theo: Báo mới

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0908.949.118 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *