Một dự án nhà ở xã hội tại khu Nam TP HCM chính thức nhận hồ sơ đăng kí thuê

Rate this post

Sau khi cất nóc ngày 18/10, block C khu căn hộ EHomeS Nam Sài Gòn – một dự án nhà ở xã hội của Tập đoàn Nam Long (HOSE: NLG) sẽ nhận hồ sơ đăng ký thuê với mức giá cho thuê tạm tính là 101.242 đồng/m2/tháng.

mot du an nha o xa hoi tai khu nam tp hcm chinh thuc nhan ho so dang ki thue

Trước đó, dự án này đã được xây dựng và bàn giao tổng cộng 6 block (gồm block A, B, D, E, G, H) với 1.323 căn hộ.

Sau thời gian thuê tối thiểu là 05 năm kể từ thời điểm bắt đầu cho thuê, chủ đầu tư dự án được phép bán quỹ nhà ở này cho người đang thuê hoặc đối tượng quy định tại Điều 49 của Luật Nhà ở theo giá bán quy định tại Điều 21 của Nghị định 100.

Khu căn hộ nhà ở xã hội này tọa lạc trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, cách Phú Mỹ Hưng 4km và Chợ Lớn 3,5km. Như vậy, đây là nguồn cung nhà ở xã hội hiếm hoi của Tp.HCM trong năm nay.

Do nằm kế cận khu đô thị Mizuki Park 26ha nên dự án nhà ở xã hội này gần như được thụ hưởng các tiện ích đã hiện hữu của khu đô thị này. Đây cũng là định hướng của NLG khi phát triển dự án nhà ở xã hội nằm trong khu đô thị đầy đủ tiện ích và có hạ tầng đáp ứng được nhu cầu sống thật của người dân.

Công ty cổ phần phát triển căn hộ Nam Long ADC hiện đang nhận hồ sơ đăng ký thuê đến hết 29/12/2023.

Tính đến nay, đơn vị này đã cung cấp gần 4.000 căn nhà ở xã hội tại Tp.HCM và Cần Thơ.

Xem thêm: Căn hộ Flora Mizuki Park

Theo báo: Nhịp sống thị trường

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0908.949.118 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *