Nam Long bảo lãnh cho chủ đầu tư Khu biệt thự Đại Phước Paragon vay 1.300 tỷ đồng tại ngân hàng OCB

Rate this post

Nam Long sẽ bảo lãnh cho Công ty TNHH Paragon Đại Phước vay 1.300 tỷ đồng tại ngân hàng OCB với mục đích tài trợ cho dự án Khu biệt thự Đại Phước Paragon ở Đồng Nai.

nam long bao lanh cho chu dau tu khu biet thu dai phuoc paragon vay 1300 ty dong tai ngan hang ocb

Hội đồng quản trị CTCP Đầu tư Nam Long (mã chứng khoán: NLG) vừa ban hành nghị quyết về việc bảo lãnh cho khoản vay trung hạn 1.300 tỷ đồng của Công ty TNHH Paragon Đại Phước tại Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB). Mục đích của khoản vay này là tài trợ cho dự án Khu biệt thự Đại Phước Paragon có vị trí tại Cù Lao Ông Cồn xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai.

NLG cho biết, nghĩa vụ bảo lãnh bao gồm nợ gốc tối đa là 400 tỷ đồng, lãi vay, lãi quá hạn và các khoản chi phí khác theo hợp đồng tín dụng ký giữ Paragon Đại Phước và OCB.

Thời gian bảo lãnh là cho đến khi Paragon Đại Phước cung cấp giấy chứng nhận đầu tư điều chỉnh hoặc các văn bản khác tương đương có nội dung gia hạn thời gian đầu tư dự án Khu biệt thự Đại Phước Paragon được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt.

Tại thời điểm 30/9/2023, Nam Long nắm giữ 75% tỷ lệ sở hữu và biểu quyết ở Công ty TNHH Paragon Đại Phước.

Về dự án Khu biệt thự Đại Phước Paragon, có quy mô 45,5 ha, đã hoàn tất đền bù giải phóng mặt bằng và đóng tiền sử dụng đất 100%. Theo kế hoạch, dự án sẽ được Nam Long phát triển với khoảng 670 sản phẩm, chủ yếu gồm biệt thự song lập và đơn lập cao cấp.

Về tình hình kinh doanh của Nam Long, trong quý 3 doanh nghiệp ghi nhận doanh thu thuần 357 tỷ đồng, giảm gần 60% so với cùng kỳ. NLG báo lãi sau thế gần 71 tỷ đồng.

Lũy kế 9 tháng năm 2023, Nam Long ghi nhận doanh thu thuần 1.545 tỷ đồng, giảm 43% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó, doanh thu kinh doanh bất động sản giảm 46,6% còn 1.359 tỷ đồng. Tuy nhiên, công ty vẫn báo lãi tăng 63% lên 194 tỷ đồng.

Xem thêm: Dự án Izumi City Đồng Nai

Theo báo: An Ninh Tiền Tệ

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0908.949.118 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *