Nam Long công bố hợp tác chiến lược cùng TBS Land

Rate this post

Sự hợp tác chiến lược giữa hai doanh nghiệp bất động sản, Nam Long và TBS Land, hứa hẹn sẽ tạo nên những sản phẩm, dự án giá trị, góp phần xây dựng diện mạo và phát triển nền kinh tế quốc gia…

nam long cong bo hop tac chien luoc cung tbs land

Tập đoàn bất động sản Nam Long (HOSE: NLG) vừa ký kết hợp tác chiến lược cùng TBS Land, khẳng định sự đồng hành khăng khít, lâu dài, “cùng nhau tiến xa hơn” của hai doanh nghiệp phát triển bền vững trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Sự kết hợp của hai doanh nghiệp có cùng tầm nhìn về phát triển bền vững, vì cộng đồng cùng những giá trị chung, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản như sở hữu quỹ đất lớn, khả năng quy hoạch, phát triển dự án mạnh mẽ hứa hẹn sẽ tạo nên những sản phẩm, dự án giá trị, góp phần xây dựng diện mạo và phát triển nền kinh tế quốc gia.

Từ năm 2017 đến nay, Nam Long và TBS Land đã có những hợp tác ở cả cấp độ dự án và tập đoàn với tổng giá trị đầu tư khoảng 2.000 tỷ đồng. Cụ thể, Nam Long đã mua lại dự án Flora Novia từ TBS Land; TBS Land lại rót vốn hơn 760 tỷ đồng vào dự án Southgate 165 ha (Waterpoint Bến Lức giai đoạn 1) tại Long An và Paragon Đại Phước 45 ha tại Đồng Nai của Nam Long. Ở cấp độ Công ty, TBS Land đã chi 760 tỷ đồng nữa để sở hữu gần 7% cổ phần NLG. Đồng thời, “vua giày” Nguyễn Đức Thuấn đã chính thức tham gia vào Hội đồng quản trị Nam Long nhiệm kỳ 2021-2026.

“Từ việc cùng đồng hành, phát triển các dự án trọng điểm lớn, đến khi đại diện TBS Land chính thức tham gia đầu tư vào Nam Long ở cấp độ Công ty để đồng hành cùng chúng tôi về định hướng và tầm nhìn chung, Nam Long đã ghi nhận rằng mối quan hệ giữa chúng tôi đã bước lên một nấc thang mới. Nam Long vô cùng trân trọng sự tin tưởng này và sẽ tiếp tục nỗ lực tối đa để tiếp tục cùng TBS Land đồng hành, mở rộng hợp tác và sẻ chia kết quả”, ông Nguyễn Xuân Quang – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Nam Long Group cho biết.

Ông Nguyễn Đức Thuấn – Chủ tịch Hội đồng Quản trị TBS Land, nhấn mạnh: “Sự hợp tác giữa Nam Long và TBS Land không chỉ đơn thuần là sự hợp tác về vốn, mà hơn hết thể hiện tinh thần “chung sức, chung tay” giữa các doanh nghiệp Việt. Cùng nhau, chúng tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm phát triển bất động sản, tạo ra giá trị gia tăng cho thị trường và tạo nên niềm tự hào gắn kết trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.”

nam long cong bo hop tac chien luoc cung tbs land 1

TBS Land được thành lập từ năm 2000, là mảng kinh doanh – đầu tư – phát triển Bất động sản của Tập đoàn TBS Group, một trong những doanh nghiệp tư nhân hàng đầu Việt Nam với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp thời trang thế giới. Sau hơn 20 năm xây dựng và phát triển, hiện TBS Group hoạt động trong các phân ngành bất động sản chính: Bất động sản Công nghiệp và Logistics, Bất động sản Dân dụng, Bất đông sản Thương mại và Văn phòng, Khách sạn và Khu nghỉ dưỡng.

Tận dụng lợi thế nguồn lực tài chính vững mạnh cùng hệ thống quản trị chuyên nghiệp, quỹ đất dự trữ dồi dào, TBS Land đang từng bước xây dựng cho mình một thương hiệu vững mạnh trong lĩnh vực đầu tư phát triển bất động sản thông qua các dự án quy mô tại Bình Dương và sẽ phát triển rộng khắp trong tương lai.

Còn Nam Long Group là tập đoàn có 30 năm kinh nghiệm phát triển bất động sản tại Việt Nam hoạt động với mô hình Đơn vị kinh doanh (Business Units) gồm 3 mảng kinh doanh chính: Phát triển quỹ đất; Phát triển khu đô thị và nhà ở; Bất động sản thương mại và đầu tư mạo hiểm.

Hiện nay, tổng tài sản của Nam Long đạt hơn 20.122 tỷ đồng và sở hữu quỹ đất sạch hơn 681 ha tại những vị trí tốt, sẵn sàng phát triển cũng như đảm bảo cho kế hoạch phát triển 10 năm tới của các đơn vị Kinh doanh. Danh sách các cổ đông và đối tác chiến lược trong và ngoài nước đã và đang hợp tác với Nam Long gồm nhiều tên tuổi lớn như Nam Viet Ltd., (thuộc Goldman Sachs), IFC (thành viên ngân hàng thế giới), Ibeworth (tập đoàn Keppel Land), Mekong Capital, TBS Land… với những hỗ trợ về quản lý tài chính và kinh nghiệm phát triển bất động sản. Ở cấp độ dự án, Nam Long ghi dấu ấn hợp tác cùng hai tập đoàn 100 năm của Nhật Bản Hankyu Reatlty và Nishi Nippon Railroad.

Xem thêm: Khu đô thị Waterpoint

Theo báo: Vneconomy

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0908.949.118 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *