Nam Long được BCI Asia Awards vinh danh Top 10 chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam năm 2023

Rate this post

Đây là lần thứ 3 liên tiếp Nam Long có mặt trong bảng xếp hạng Top 10 Chủ đầu tư hàng đầu (Top 10 Developers – BCI Asia Awards), một lần nữa khẳng định về uy tín cũng như năng lực phát triển dự án của Nam Long trên thị trường Bất động sản…

nam long duoc bci asia awards vinh danh top 10 chu dau tu hang dau viet nam nam 2023

BCI Asia Awards là một trong những giải thưởng uy tín nhất của ngành Xây dựng – Bất động sản tại khu vực châu Á, được tổ chức thường niên tại 7 quốc gia và vùng lãnh thổ trong khu vực, bao gồm: Việt Nam, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Hong Kong, Philippines, Indonesia, đến nay đã là năm thứ 18. Trong đó, hạng mục “Top 10 Chủ đầu tư hàng đầu” được trao cho những chủ đầu tư có ảnh hưởng và tác động lớn đến thị trường căn cứ vào tổng giá trị phần xây lắp của những dự án đang trong giai đoạn thi công trong năm qua kết hợp nhân hệ số đối với những công trình được cấp chứng chỉ “Xanh và bền vững” như Leed, Lotus, Green Mark, Green Star, EDGE.

Trong giai đoạn thị trường bất động sản mang những gam màu trầm lắng, khó khăn nằm ở cả phía doanh nghiệp lẫn tính thanh khoản của thị trường, Nam Long vẫn là một trong rất nhiều chủ đầu tư hiếm hoi đảm bảo được nhịp độ phát triển dự án.

Tiến độ xây dựng các dự án trọng điểm như Mizuki Park (26ha – Bình Chánh), căn hộ Akari City (8,5ha – Bình Tân), Izumi City (170ha – Biên Hòa, Đồng Nai), Waterpoint (355ha – Bến Lức – Long An) vẫn được duy trì ổn định liên tục, đảm bảo kế hoạch bàn giao cho khách hàng. Ghi nhận trong Quý 1 vừa qua, Nam Long đã bàn giao vượt tiến độ 413 sản phẩm thuộc cụm căn hộ Flora MP6-7-8 tại Khu đô thị tích hợp Mizuki Park với giá trị 1.317 tỷ đồng, và các sản phẩm tại Khu đô thị tích hợp Waterpoint, dự án Akari City, EHome Southgate, Novia với giá trị khoảng 170 tỷ đồng. Cụm căn hộ Flora Mizuki MP 9-10, Flora Panorama, khu compound villa The Mizuki (Khu đô thị tích hợp Mizuki Park) với tổng cộng khoảng hơn 600 sản phẩm, dự kiến cũng sẽ được bàn giao cả 3 phân khu này trong năm 2023.

Năm 2023, theo kế hoạch kinh doanh đã công bố tại Đại hội đồng cổ đông thường niên, Nam Long cũng tiến hành lọc lại danh mục sản phẩm, tập trung bán các sản phẩm vừa túi tiền với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau, được hấp thụ tốt ngay cả những thời điểm khó khăn như dự án Waterpoint (giai đoạn 1- 165 hecta), Mizuki Park, Akari City, Nam Long – Central Lake II Cần Thơ (43 hecta),… với tổng số lượng 2.879 sản phẩm.

Tính đến Quý 2 năm nay, trước nhiều dự báo tích cực về tín hiệu khởi sắc cả về nguồn cung và lượng giao dịch của thị trường cũng việc hạ lãi suất ngân hàng, Nam Long hiện đang triển khai đồng loạt các chính sách bán hàng mới đi kèm với các gói hỗ trợ tài chính thiết thực đáp ứng đúng nhu cầu của người mua nhà ở thật. Tính từ đầu năm 2023 cho đến hết trung tuần tháng 5, Nam Long ghi nhận doanh số bán hàng đạt 448 tỷ đồng từ các dự án Mizuki Park, Akari City và Waterpoint Bến Lức.

Theo báo: Vneconomy

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0908.949.118 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *