Nam Long là nhà phát triển bất động sản của năm tại Việt Nam 2023

Rate this post

Tại lễ trao giải Dot Property Vietnam Awards 2023 diễn ra vào ngày 16/11/2023 vừa qua, Tập đoàn Nam Long (HOSE: NLG) đã được vinh danh ở hai hạng mục: Nhà phát triển Bất động sản của năm (Developer of the year) và Nhà phát triển Bất động sản tiên phong về phát triển bền vững của năm (Sustainable Leadership Awards)…

nam long la nha phat trien bat dong san cua nam tai viet nam 2023

Dot Property Awards là giải thưởng quốc tế danh giá và uy tín bậc nhất ngành xây dựng – bất động sản tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á bởi quy trình đánh giá chặt chẽ, minh bạch của hội đồng kiểm định gồm những chuyên gia hàng đầu ngành bất động sản. Năm nay Giải thưởng bất động sản Quốc tế Dot Property Vietnam Awards 2023 tập trung chia sẻ những mô hình kinh doanh phát triển bền vững, ít bị ảnh hưởng bởi các tác động xấu của thị trường.

Sự duy trì hoạt động tốt, phát triển những dự án làm ấm thị trường và hoạt động xã hội sẽ là hình mẫu để thị trường học hỏi và trở thành doanh nghiệp chiến thắng tại Dot Property Vietnam Awards 2023.

Tập đoàn Nam Long với 30 năm kinh nghiệm phát triển tại thị trường Việt Nam đã đặt kinh doanh bền vững là một chiến lược dài hạn trong suốt quá trình hoạt động. Trong năm nay, khi thị trường còn nhiều biến động, Nam Long tập trung vào các dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu thực của thị trường như: nhà ở xã hội EHomeS giá từ 600 triệu đồng/ căn, căn hộ vừa túi tiền EHome giá từ 1 tỷ/căn, căn hộ Flora giá từ 3 tỷ đồng/căn… Do đáp ứng nhu cầu cấp thiết của người dân về nhà ở, giá dễ sở hữu ở từng phân khúc, các sản phẩm của Nam Long luôn được thị trường đón nhận mạnh mẽ, ghi nhận tỷ lệ quan tâm và giao dịch ổn định.

Gần đây nhất, Tập đoàn đã khởi xướng chiến dịch “Chung tay đưa nhà dễ sở hữu trở lại” và “Chung tay đồng hành cùng người mua nhà vì một thị trường bất động sản Việt Nam ổn định và bền vững”. Hàng loạt giải pháp thiết thực đã được tập đoàn triển khai như: tái cơ cấu sản phẩm bám sát nhu cầu thị trường, cân nhắc chi phí để tối ưu giá bán, gia tăng tiện ích tại các khu đô thị, mở rộng hợp tác cùng các đối tác từ nhà thầu – ngân hàng – đại lý chiến lược phân phối sản phẩm – nhà cung cấp nội thất để đồng hành toàn diện cùng người mua nhà từ khi tìm hiểu sản phẩm đến khi về an cư lâu dài tại các khu đô thị của Nam Long.

Ngay trong quý 4/2023, Nam Long đã áp dụng giải pháp này và sẵn sàng đưa ra thị trường nguồn cung ở đa dạng phân khúc và loại hình như: hơn 500 căn hộ EHome Southgate (Long An) giá từ 1 tỷ đồng/căn; 1.602 căn hộ EHomeS tại dự án Nam Long Central Lake (Cần Thơ) giá từ 600 triệu đồng/căn; các sản phẩm condominium Flora tại dự án Akari City, căn hộ Mizuki Park (TP.HCM) giá “dễ sở hữu” bậc nhất thị trường TP.HCM hiện nay, khoảng từ 3 tỷ đồng/căn… Để tăng tính dễ sở hữu và dễ chi trả, chủ đầu tư liên tục thiết kế các giải pháp tài chính linh hoạt.

Cụ thể, với EHome Southgate, khi mua căn hộ 2 phòng ngủ với giá 1 tỷ đồng (2 phòng ngủ) khách hàng chỉ cần thanh toán 30% (khoảng 300 triệu) chia thành 5 đợt đến khi nhận nhà. Ngân hàng cho vay 65%, giải ngân đối ứng ngay từ đợt thứ 3, không lãi suất trước khi nhận nhà. Sau khi nhận nhà, khách hàng trả lãi suất cố định 3.1%/năm trong 24 tháng, ân hạn nợ gốc 24 tháng tương đương 2 triệu đồng/tháng, vô cùng dễ sở hữu.

Với căn hộ Akari City, khách hàng chỉ cần vốn tự có 30% giá trị căn hộ và thanh toán nhẹ nhàng, chia nhỏ thành nhiều đợt đến khi nhận nhà. Ngân hàng cho vay tối đa 65% giá trị sản phẩm. Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 7%/năm, ân hạn nợ gốc suốt 2 năm liên tục, khách hàng thanh toán nhẹ nhàng phần lãi suất chênh lệch (khoảng 1% theo lãi suất hiện hành). Trong trường hợp không vay và chọn thanh toán nhanh, khách hàng nhận ưu đãi lên đến 9% giá trị sản phẩm.

Hướng đến tầm nhìn trở thành Tập đoàn Bất động sản tích hợp, trong kế hoạch trung và dài hạn, Nam Long sẽ tiếp tục ưu tiên nguồn lực và quỹ đất dành cho sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu ở thực, kiến tạo các khu đô thị “sống” và đáng sống tại các địa phương đang trên đà phát triển để thông qua đó, góp phần nâng cao chất lượng sống cho người Việt.

Theo báo: Vneconomy

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0908.949.118 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *