Nam Long tiếp tục thăng hạng trong 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Rate this post

Tập đoàn Nam Long vừa được vinh danh trong “BXH 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021” với ba hạng mục “Top 100 nơi làm việc tốt nhất” “Top 50 thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn – Khối doanh nghiệp Việt” và “Top 5 nơi làm việc tốt nhất toàn ngành bất động sản/Dịch vụ bất động sản năm 2021”.

nam long tiep tuc thang hang trong 100 noi lam viec tot nhat viet nam

Kết quả “Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021” được Anphabe và Intage công bố dựa trên số liệu khảo sát thực hiện từ tháng 5-2021 đến tháng 8-2021 với 595 doanh nghiệp thuộc 20 ngành nghề và hơn 65.213 người đi làm có kinh nghiệm trên toàn quốc. Năm nay Nam Long Group được thăng 8 hạng so với năm trước. Một số các thương hiệu lớn đều có mặt trong bảng xếp hạng danh giá này như Vietcombank, Viettel, FPT, Vingroup, Deloitte, PNJ…

Trong năm 2021, dù đối mặt với những trở ngại và bất ổn trong bối cảnh đại dịch Covid 19, lãnh đạo Tập đoàn Nam Long vẫn ưu tiên đảm bảo quyền lợi người lao động, không cắt giảm nhân sự, không cắt giảm lương, duy trì mọi chế độ thưởng và đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ đặc biệt dành cho tất cả nhân viên cùng với gia đình họ như các chế độ hỗ trợ cho F0, chính sách đặc biệt cho nhân viên phải đi làm mùa cách ly… Thực tế, tỷ lệ lao động gắn bó lâu dài với Tập đoàn Nam Long luôn ở mức rất cao bất chấp lĩnh vực bất động sản luôn ghi nhận tỷ lệ nghỉ việc, nhảy việc rất lớn so với các ngành khác. Trong đó, rất nhiều nhân viên và lãnh đạo đã gắn bó với Nam Long từ những ngày đầu, cách đây 30 năm và hiện đang giữ những vị trí công tác chủ chốt.

Chia sẻ vềquan điểm Nhân sự, ông Trần Xuân Ngọc – Tổng Giám đốc Tập đoàn Nam Long – nhấn mạnh: “Tại Nam Long, nguồn nhân lực luôn là tài sản quý giá nhất. Chúng tôi chú trọng phát triển và gắn kết đội ngũ nhân viên, đặc biệt là những nhân tài có phẩm chất, đạo đức tốt, những người sẽ tạo ra những giá trị đột phá, góp phần vào sự phát triển bền vững của tập đoàn. Chúng tôi tạo ra một sân chơi bình đẳng để nhân viên sáng tạo và phát triển sự nghiệp; một môi trường làm việc hấp dẫn với chính sách lương – thưởng theo năng lực của nhân viên đảm bảo công bằng, công khai, minh bạch để người lao động tin tưởng và đóng góp.”

Bên cạnh đó, Tập đoàn cũng xây dựng kế hoạch kế thừa và lộ trình phát triển nghề nghiệp, đầu tư cho nhân viên được đào tạo và học cách làm việc các tổ chức lớn trên thế giới như Mc Kinsey, Vanto Group, đồng thời xây dựng Học viện chiến lược Nam Long… nhằm đào tạo nhân sự, kích thích sự nỗ lực sáng tạo, cống hiến cũng như gia tăng sự gắn bó lâu dài của đội ngũ nhân viên, đồng thời thu hút nhân tài trên thị trường lao động.

Xem thêm: Căn hộ Akari City Nam Long

Theo báo: Nhịp sống kinh tế

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0908.949.118 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *