Những tuổi sẽ đón nhiều may mắn tài lộc dồi dào khi đầu tư bất động sản xây nhà trong năm Giáp Thìn 2024

Rate this post

Mua đất, xây nhà là việc hệ trọng của cả đời người. Do đó, trước khi hành sự trong năm 2024, gia chủ cần xem xét kỹ lưỡng yếu tố về phong thủy để có thể đón may mắn, tài lộc dồi dào.

nhung tuoi se don nhieu may man tai loc doi dao khi dau tu bat dong san xay nha trong nam giap thin

Theo quan niệm của người Việt, mục đích chính của việc xem tuổi làm nhà, mua bất động sản là để chọn được thời điểm tương hợp để triển khai “thuận buồm xuôi gió”. Quan trọng hơn là người làm nhà, mua bất động sản cần phải né các thời điểm tương khắc để tránh việc đại sự bị cản trở, không thực hiện được.

Theo phong thủy, mua bất động sản, xây nhà được xếp vào việc hệ trọng của cuộc đời mỗi người. Do đó, việc làm nhà, mua bất động sản vào năm tương hợp thì công việc hanh thông, gặp nhiều may mắn, gia đình bình an,… Nếu không may gia chủ gặp trắc trở cũng có quý nhân phù hộ. Còn làm nhà, mua bất động sản vào năm tương khắc dễ gặp điều chẳng lành, công việc gian truân, gia đình lục đục,…

Xem tuổi xây nhà, mua bất động sản gồm nhiều tiêu chí cần quan tâm như tuổi chủ nhà, sao chiếu mệnh, trạch nhà, hướng ngôi nhà. Tuy nhiên, 3 hạn chính và quan trọng nhất cần tránh chính là Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai.

Theo đó, tuổi phạm Kim Lâu được khuyên là không nên xây nhà, mua bất động sản. Kim Lâu có mấy dạng như Tuổi Kim Lâu 1 (Kim Lâu Thân): Làm nhà, mua bất động sản vào tuổi này thì bản thân người làm nhà sẽ bị hại (ốm đau, bệnh tật, tai nạn…).

Tuổi Kim Lâu 3 (Kim Lâu Thê): Mang đến tai họa cho vợ. Tuổi Kim Lâu 6 (Kim Lâu tử): Mang hại cho con. Tuổi Kim Lâu 8 (Kim Lâu Lục Súc): Hại cho vật nuôi, làm ăn thất bát.

Còn tuổi phạm Hoang Ốc có nghĩa là ngôi nhà hoang. Nhà hoang là nơi ma quỷ. Nên tránh làm nhà năm phạm phải Hoang Ốc. Đối với năm Tam Tai mà làm nhà, mua bất động sản thì dễ gặp điều không may hay gặp các tai họa không lường trước được.

Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, trong năm 2024, những tuổi không phạm vào các hạn Kim Lâu, Hoang Ốc có thể đứng ra động thổ, xây nhà. Từ đó, giúp gia chủ đón nhiều may mắn và tài lộc dồi dào. Cụ thể, các tuổi tốt có thể xây nhà trong năm Giáp Thìn 2024 là 1946 (Bính Tuất), 1949 (Kỷ Sửu), 1955 (Ất Mùi), 1957 (Đinh Dậu), 1958 (Mậu Tuất), 1966 (Bính Ngọ), 1967 (Đinh Mùi), 1973 Quý Sửu), 1982 (Nhâm Tuất), 1985 (Ất Sửu), 1991 (Tân Mùi), 1994 (Giáp Tuất)…

Bên cạnh đó, về đầu tư bất động sản, chuyên gia Phạm Cương cho biết, trong năm nay một số tuổi tốt về tài lộc, có thể mạnh dạn đầu tư làm ăn hơn so với các tuổi khác. Đó là một số tuổi có chữ Giáp, những người có năm sinh có số đuôi 4. Ví dụ, Giáp tý (1984), Giáp Tuất (1994)…

Đáng chú ý, trong các tuổi Giáp có Giáp Dần (1974) và Giáp Thân (2004) dễ phát hơn cả. Ngoài ra, tuổi Đinh, Kỷ hay Quý cũng là một số tuổi dễ ăn nên làm ra trong năm nay. Trong số đó ưu tiên cho tuổi Đinh Hợi (2007), Kỷ Hợi (1959), Quý Hợi (1983).

Trong một số trường hợp, tuổi của gia chủ phạm phải những yếu tố trên nhưng vì lý do nào đó bắt buộc phải xây nhà, mua bất động sản trong năm 2024, chủ nhà có thể tiến hành mượn tuổi của những người không bị phạm trong năm để nhờ xây dựng nhà cửa. Tuy nhiên, nên ưu tiên mượn tuổi những người nằm trong các tuổi Tam Hợp, Nhị Hợp. Người cao tuổi hơn, khỏe mạnh, người hơn chức vụ của mình, người có vai vế trong dòng họ, gia đình hòa thuận, làm ăn khấm khá…

Xem thêm:  Waterpoint Bến Lức

Theo báo: An Ninh Tiền Tệ

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0908.949.118 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *