Ông lớn Hàn Quốc Deawon sẽ triển khai siêu dự án nghỉ dưỡng gần 300ha tại Huế trong vòng 10 năm

Rate this post

Dự án khu đô thị du lịch và nghỉ dưỡng sinh thái Daewon – Hue Urban Area & Eco Tourism Project dự kiến sẽ được thực hiện trên tổng diện tích 282ha bởi Tập đoàn Deawon (Hàn Quốc).

ong lon han quoc deawon se trien khai sieu du an nghi duong gan 300ha tai hue trong vong 10 nam

Mới đây, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế – ông Nguyễn Văn Phương đã có buổi tiếp xã giao Chủ tịch Tập đoàn Deawon (Hàn Quốc).

Theo đó, Tập đoàn Deawon đã có đề xuất làm dự án Khu đô thị và du lịch nghỉ dưỡng sinh thái tại xã Hương Thọ, TP. Huế và khu vực thuộc TX. Hương Trà với tổng diện tích là 282,46ha. Trong đó, khu vực xã Hương Thọ thuộc TP. Huế là 231ha, khu vực thuộc TX. Hương Trà là 50ha.

Dự án đề xuất 7 khu chức năng chính và 1 khu chức năng hỗ trợ, chủ yếu xây dựng các cơ sở vật chất như: Cơ sở lưu trú, sân golf, không gian tổ chức các hoạt động, khách sạn và resort, bảo tàng, cơ sở thương mại… Và hệ thống các hệ thống cơ sở hạ tầng như: Đường sá, công viên, đường xe đạp chuyên dụng…

Theo báo cáo, dự án này đã được UBND tỉnh ban hành kế hoạch điều chỉnh lần 1 ngày 20/7/2023, dự kiến thời gian phê duyệt chủ trương đầu tư vào tháng 8/2024.

Dự kiến đồ án quy hoạch chung đô thị tỉnh Thừa Thiên-Huế sẽ được phê duyệt vào tháng 12/2023, do đó, việc trình thẩm định nhiệm vụ quy hoạch phân khu xây dựng khu du lịch sân golf dự kiến thực hiện tháng 12/2023-01/2024 (sau khi quy hoạch chung đô thị tỉnh Thừa Thiên-Huế được phê duyệt).

Theo kế hoạch, từ khi bắt đầu triển khai các bước, dự kiến thời gian thực hiện dự án Khu đô thị du lịch và nghỉ dưỡng sinh thái Daewon – Hue Urban Area & Eco Tourism Project sẽ vào khoảng 10 năm (từ năm 2023 đến năm 2032).

Được biết, Tập đoàn Daewon là một trong những nhà đầu tư lớn của Hàn Quốc, nổi tiếng về phát triển đô thị, phát triển nhà ở và thương mại, du lịch sinh thái, trang trại thông minh. Hiện nay, Tập đoàn đã và đang đầu tư ở nhiều tỉnh, thành của Việt Nam và đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển của nhiều dự án tiêu biểu như Cantavil Condotel & Villas Resort, Centum Wealth Complex, Daewon Cantavil Premier, Emart Gò Vấp,…

Xem thêm: Căn hộ Mizuki Park

Theo báo: Đời Sống Pháp Luật

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0908.949.118 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *