Phát Đạt vào Top 10 chủ đầu tư bất động sản năm 2023

Rate this post

Công ty Phát Đạt có tên trong danh sách Top 10 chủ đầu tư bất động sản năm 2023 do Vietnam Report công bố hôm 7/4.

phat dat vao top 10 chu dau tu bat dong san nam 2023

Theo danh sách này, Công ty cổ phần Phát triển bất động sản Phát Đạt (HoSE: PDR) đứng ở vị trí thứ 5, tăng một bậc so với năm 2022. Những đơn vị còn lại nằm trong top 10 bao gồm: Công ty cổ phần Vinhomes, Công ty cổ phần Đầu tư Nam Long, Công ty cổ phần Tập đoàn Ecopark, Công ty cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền, Công ty cổ phần Tập đoàn Hà Đô, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng, Tổng công ty Đầu tư Phát triển Xây dựng, Công ty cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest và Công ty Đầu tư và Phát triển Bất động sản An Gia.

Danh sách trên là kết quả nghiên cứu độc lập của Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report), nhằm mục đích ghi nhận thành tựu trong hoạt động và phát triển của những doanh nghiệp trong ngành bất động sản. Vào năm ngoái, Phát Đạt cũng từng được bình chọn vào Top 10 môi trường làm việc tốt nhất ngành bất động sản năm 2022 do đơn vị tư vấn nhân lực Anphabe thực hiện.

Theo đại diện Công ty cổ phần Phát triển bất động sản Phát Đạt, năm qua được đánh giá là quãng thời gian đầy thách thức của doanh nghiệp, do ảnh hưởng từ tình hình khó khăn chung của nền kinh tế, dịch bệnh, cuộc xung đột Nga – Ukraine, biến động giá nguyên vật liệu, lạm phát… Mặc dù vậy, đơn vị vẫn giữ vững hoạt động cốt lõi với các sản phẩm và dự án trọng tâm.

“Trong năm 2022, nhiều chỉ số quan trọng như tổng tài sản, vốn chủ sở hữu, vốn điều lệ, biên lợi nhuận ròng, biên lợi nhuận gộp… vẫn được chúng tôi duy trì ở mức ổn định”, đại diện công ty chia sẻ.

Cụ thể, để ứng phó với tình hình khó khăn của thị trường, Phát Đạt thực hiện chiến lược chủ động tái cấu trúc tài chính và sản phẩm. Doanh nghiệp xây dựng các giải pháp tài chính linh hoạt để đáp ứng yêu cầu thực tiễn và hướng trọng tâm vào các dự án có triển vọng với khả năng hấp thụ cao của thị trường. Hiện quỹ đất của Phát Đạt lên tới hơn 5.836 ha, tập trung tại các địa phương như Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bình Định, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, TP HCM, Phú Quốc…

Xem thêm: Căn hộ Akari City

Theo báo: Vnexpress

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0908.949.118 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *