Quốc lộ 32 sắp được cải tạo rộng 35m quy mô 6 làn xe

Rate this post

Tuyến quốc lộ 32 đoạn đường vào làng cổ Đường Lâm, thị xã Sơn Tây đến thị trấn Tây Đằng, huyện Ba Vì mới đây vừa được duyệt chỉ giới đường đỏ, tuyến đường dài khoảng 5,9 km, mặt cắt ngang rộng 35m gồm 6 làn, trong đó 4 làn xe cơ giới và 2 làn xe thô sơ.

quoc lo 32 sap duoc cai tao rong 35m quy mo 6 lan

Mới đây, UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành quyết định số 331/QĐ-UBND về việc phê duyệt Chỉ giới đường đỏ (phạm vi cải tạo nền đường) tuyến Quốc lộ 32, đoạn từ đường vào làng cổ Đường Lâm, thị xã Sơn Tây đến thị trấn Tây Đằng, huyện Ba Vì (đoạn từ Km47+500 đến Km53+400).

Theo đó, tuyến đường có chiều dài 5,9km, có điểm đầu (Km47+500) tại nút giao với đường vào làng cổ Đường Lâm (địa phận thị xã Sơn Tây); điểm cuối (Km53+400) tại nút giao với đường Tỉnh lộ 412 (địa phận huyện Ba Vì).

Tuyến đường có quy mô mặt cắt ngang điển hình 35m gồm 6 làn đường, trong đó 4 làn xe cơ giới và 2 làn xe thô sơ; dải phân cách giữa rộng 2m, vỉa hè hai bên rộng 6m.

UBND thành phố giao UBND huyện Ba Vì chủ trì, phối hợp với Sở Quy hoạch – Kiến trúc, UBND thị xã Sơn Tây và các đơn vị liên quan công bố hồ sơ chỉ giới đường đỏ (phạm vi cải tạo nền đường) tuyến đường được phê duyệt.

Các đơn vị bàn giao hồ sơ cho UBND xã Đường Lâm, thị xã Sơn Tây và các xã Cam Thượng, Đông Quang, Chu Minh, thị trấn Tây Đằng, huyện Ba Vì để quản lý quy hoạch xây dựng dọc hai bên tuyến đường. Các đơn vị liên quan lập dự án đầu tư xây dựng theo quy định.

Việc cắm mốc đồng thời triển khai trong giai đoạn thực hiện dự án đầu tư xây dựng tuyến đường. Các đơn vị cũng đồng thời phối hợp với Sở Quy hoạch – Kiến trúc đề xuất, xem xét trong quá trình lập Quy chế quản lý kiến trúc thành phố Hà Nội (tại khu vực thuộc huyện Ba Vì) để phục vụ công tác quản lý, như cấp phép xây dựng, quản lý kiến trúc… theo quy định.

Xem thêm: Dự án Izumi City

Theo báo: Đời Sống Pháp Luật

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0908.949.118 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *