Thanh Hoá sắp đầu tư khu đô thị trị giá hơn 2000 tỷ đồng

Rate this post

Dự án khu đô thị vừa được chấp thuận có diện tích hơn 48ha, tổng vốn đầu tư hơn 2.000 tỷ đồng.

thanh hoa sap dau tu khu do thi tri gia hon 2000 ty dong

UBND tỉnh Thanh Hoá vừa chấp thuận chủ trương đầu tư dự án khu đô thị mới Sunrise City, huyện Hoằng Hóa.

Theo đó, quy mô sử dụng đất của dự án là 48ha,31ha thuộc địa giới hành chính xã Hoằng Đông và xã Hoằng Ngọc, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Ranh giới được xác định cụ thể như sau: phía Bắc giáp đất thương mại (theo quy hoạch xây dựng vùng), hiện trạng là đất nông nghiệp; phía Nam giáp đường Thịnh Đông và cụm công nghiệp Hoằng Đông; phía Tây giáp đường ven biển; phía Đông giáp dân cư hiện trạng.

Sơ bộ cơ cấu sản phẩm nhà ở gồm: 1.064 căn nhà ở và lô đất ở, trong đó có 218 căn nhà liền kề xây thô và 819 lô đất ở được quyền chuyển nhượng quyền sử dụng đất dưới hình thức phân lô, bán nền và 27 lô dự kiến tái định cư để bố trí cho các đối tượng bị ảnh hưởng. Quy mô dân số tại dự án khoảng 6.000 người.

Dự án không thuộc trường hợp phải bố trí quỹ đất để phát triển nhà ở xã hội.

Tổng vốn đầu tư dự án khoảng 2.134,12 tỷ đồng. Trong đó, sơ bộ tổng chi phí thực hiện dự án hơn 2.005,2 tỷ đồng; chi phí bồi thường GPMB là 128,83 tỷ đồng.

Thời hạn hoạt động của dự án là 50 năm; người mua nhà ở gắn liền với quyền sử dụng đất được sử dụng đất ổn định, lâu dài.

Tiến độ thực hiện dự án không quá 5 năm, dự kiến từ quý 2.2024 đến quý 2.2029, trong đó tiến độ bồi thường giải phóng mặt bằng dự án không quá 18 tháng.

Quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư dự án nêu rõ, nhà đầu tư chỉ được được quyền khai thác, kinh doanh nhà ở liền kề và đất ở sau khi đầu tư đồng bộ tất cả các hạng mục, công trình thuộc quy hoạch chi tiết khu đô thị mới Sunrise City, huyện Hoằng Hóa và đảm bảo khớp nối với hạ tầng kỹ thuật bên ngoài phạm vi thực hiện dự án; xây dựng phần thô, hoàn thiện mặt trước 218 căn nhà ở chia lô theo quy hoạch chi tiết xây dựng được duyệt.

Xem thêm: Chung cư Mizuki Park

Theo báo: Cafeland

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0908.949.118 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *