Tiếp tục mời gọi đầu tư Khu đô thị 72.000 tỉ đồng trên Cù Lao Phố

Rate this post

Khu đô thị Hiệp Hòa nằm giữa “Cù Lao Phố” rộng gần 300 ha, thu hút 31.600 người với tổng mức đầu tư 72.000 tỉ đồng đang được tỉnh Đồng Nai mời gọi nhà đầu tư

Tiếp tục mời gọi đầu tư Khu đô thị 72.000 tỉ đồng trên Cù Lao Phố

Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai tiếp tục thông báo tìm nhà đầu tư thực hiện dự án Khu đô thị Hiệp Hòa tại phường Hiệp Hòa (còn gọi là Cù Lao Phố), TP Biên Hòa.

Về năng lực tài chính, vốn chủ sở hữu tối thiểu nhà đầu tư phải thu xếp là hơn 10.800 tỉ đồng. Trong đó, vốn chủ sở hữu của nhà đầu tư được xác định trên cơ sở các số liệu tài chính của nhà đầu tư trong báo cáo tài chính của nhà đầu tư năm 2022 đã được cơ quan kiểm toán độc lập kiểm toán và báo cáo tài chính giữa niên độ theo quy định của pháp luật đã được kiểm toán.

Dự án Khu đô thị Hiệp Hòa có quy mô 293 ha (trong đó đất ở chiếm hơn 84 ha, còn lại là đất cây xanh chiếm hơn 110 ha, đất hỗn hợp gần 35 ha, đất công trình dịch vụ công cộng hơn 14 ha, đất giao thông 43 ha và đất hạ tầng kỹ thuật 3,8 ha) tại phường Hiệp Hòa, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đây là vị trí khá đắc địa khi nằm ở Cù lao Hiệp Hòa được bao quanh bởi sông Đồng Nai và sông Cái và nằm ở cửa ngõ trung tâm TP Biên Hòa.

Tổng số vốn đầu tư dự án hơn 72.229 tỉ đồng, dự kiến thực hiện trong 12 năm, từ 2023 đến 2035, phân kỳ giai đoạn theo 5 dự án thành phần.

Trước đó, hồi tháng 1-2024, tỉnh Đồng Nai đã thông báo tìm nhà đầu tư dự án này nhưng hết thời hạn đăng ký vẫn không có đơn vị nào nộp hồ sơ.

Xem thêm: Dự án Izumi City Đồng Nai

Nguồn báo: Người Lao Động

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0908.949.118 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *