TP Thủ Đức khởi công 726 căn nhà ở xã hội

Rate this post

Sáng ngày 18-12, TP Thủ Đức đã tổ chức lễ khởi công dự án khu phức hợp MT Eastmark City tại phường Long Trường.

tp thu duc khoi cong 726 can nha o xa hoi

Dự án sẽ có 726 căn nhà ở xã hội với đầy đủ các tiện ích cho cư dân, phục vụ nhu cầu nhà ở xã hội dành cho công nhân viên, người có thu nhập thấp song song với loại hình chung cư thương mại tại dự án MT Eastmark City.

Dự án gồm 7 tháp căn hộ thương mại, 3 khu nhà xã hội, cung cấp gần 2.600 sản phẩm đa dạng loại hình như: căn hộ, văn phòng, shop thương mại dịch vụ cho thị trường.

Vị trí ngay mặt tiền đường Vành Đai 3 (lộ giới 120m), Trường Lưu và Lò Lu nối dài (lộ giới 30m) có tính kết nối giao thương liên vùng TP.HCM – Bình Dương – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu.

Theo đại diện UBND TP Thủ Đức, với mô hình nhà ở xã hội này công nhân viên chức, người lao động địa phương hoàn toàn có thể thừa hưởng chung những tiện ích và môi trường sống được đầu tư, quy hoạch chỉn chu tại dự án.

Trước đó, ngày 30-10, UBND TP Thủ Đức cũng đã khởi công dự án Nhà ở xã hội dành cho công nhân nằm trên khu đất có diện tích 20.875 m2 gần Khu Công nghiệp Cát Lái, phường Thạnh Mỹ Lợi. Dự án có mật độ xây dựng 60%, diện tích xây dựng 12.525 m2, diện tích cây xanh 4.175 m2 và tổng diện tích sàn 93.932 m2 với hơn 1.000 căn hộ.

Xem thêm: Căn hộ Mizuki Park

Theo báo: Pháp luật

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0908.949.118 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *