Uy tín chủ đầu tư tăng lợi thế cạnh tranh Akari City

Rate this post

Chủ đầu tư Nam Long cùng hai đối tác hơn 100 năm kinh nghiệm từ Nhật Bản được xem là một trong số lợi thế giúp Akari City (quận Bình Tân) thu hút nhiều gia đình.

can ho akari city binh tan

Theo thống kê từ chủ đầu tư, gần 70% khách hàng mua căn hộ Akari City cho biết “họ mua nhà vì uy tín thương hiệu”. Dự này do Nam Long và Hankyu Hanshin Properites và Nishi Nippon Railroad, hợp tác phát triển.

Sau những biến động của thị trường, người mua nhà có tâm lý “ăn chắc mặc bền” khi quyết định xuống tiền. Báo cáo mới đây của Batdongsan cho thấy người tiêu dùng ngày càng khắt khe hơn khi đánh giá, lựa chọn chủ đầu tư. Cụ thể, trong nửa đầu năm 2024, ba yếu tố quan trọng nhất để đánh giá chủ đầu tư bao gồm: tiềm lực tài chính (63%), uy tín thương hiệu (51%), chất lượng dự án đã triển khai trước đó (47%)…

Thực tế thời gian qua, tại thị trường TP HCM, phần lớn giao dịch đến từ các dự án được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín, đã triển khai nhiều dự án thành công trước đó.

Dự án Akari City tại khu Tây Sài Gòn là ví dụ điển hình. Nếu Nam Long là chủ đầu tư có 31 năm phát triển bất động sản nhà ở và khu đô thị tại Việt Nam, Hankyu Hanshin Properites và Nishi Nippon Railroad là hai đơn vị có tiềm lực vốn mạnh cũng như kinh nghiệm dày dặn trong phát triển dự án, quản lý, vận hành… tiệm cận các tiêu chuẩn thế giới.

Trước Akari City, các dự án do Nam Long hợp tác với hai doanh nghiệp Nhật Bản được thị trường đón nhận tích cực như Flora Anh Đào (ra mắt 2015), Fuji Residence, Kikyo Residence (ra mắt 2016), Mizuki Park (ra mắt 2017)…

Akari city binh tan 4

“Sự thành công của những dự án này là một trong những yếu tố bảo chứng, gia tăng giá trị cho Akari City – dự án thứ 5 trong chương trình hợp tác giữa liên danh Việt Nam và Nhật Bản”, đại diện Nam Long cho hay.

Ra mắt năm 2018, đến nay Akari City Bình Tân đã thiết lập chuẩn mực sống mới tại khu Tây TP HCM. Giai đoạn 1 dự án bàn giao cuối năm 2021, đón gần 2.000 gia đình về an cư. Với tỷ lệ sáng đèn đạt hơn 90%, Nam Long kỳ vọng lan tỏa sức sống mới, hiện đại và năng động cho cộng đồng cư dân.

Tháng 11/2023, 4 tháp thuộc Akari City giai đoạn 2 được cất nóc theo đúng tiến độ. Hiện tại, chủ đầu tư phối hợp với nhà thầu, các đơn vị tư vấn giám sát… để hoàn thiện bên trong căn hộ và tiện ích nội khu.

Dự kiến, Akari City giai đoạn 2 sẽ được bàn giao trong quý 4/2024, đón thêm hàng nghìn gia đình về sinh sống. “Chúng tôi muốn tạo điều kiện để người mua nhà có thể ‘mục sở thị’ không gian sống đã hoàn thiện tại giai đoạn 1 cũng như ‘soi’ tiến độ triển khai thực tế để có những cảm nhận trực quan nhất trước khi quyết định lựa chọn”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Akari city binh tan 2

Tọa lạc trên trục đại lộ Võ Văn Kiệt rộng 10 làn xe, cách trung tâm quận 1 khoảng 20 phút di chuyển cùng quy hoạch chuẩn mực, tiện ích hoàn chỉnh, Akari City sở hữu mức giá hợp lý và cạnh tranh tại thị trường căn hộ TP HCM, vào khoảng 45 triệu một m2.

Bên cạnh đó, để tăng tính dễ chi trả, đồng hành dài hạn cùng các gia đình khi mua nhà Akari City, chủ đầu tư triển khai chính sách bán hàng ưu đãi, với các phương án thanh toán linh hoạt, nhẹ nhàng.

Cụ thể với vốn ban đầu 20% (tương đương 600 triệu đồng), khách hàng có thể thanh toán chia nhỏ thành nhiều đợt đến khi nhận nhà. Trong đó, đợt thanh toán đầu chỉ 150 triệu đồng. Các ngân hàng hỗ trợ cho vay hạn mức đến 80% giá trị sản phẩm. Trong suốt hai năm, khách hàng không cần trả tiền gốc, chỉ trả lãi suất cố định 1% một năm – tương đương khoảng 2 triệu đồng mỗi tháng đến hết tháng 8/2026.

Với việc mang đến không gian sống được quy hoạch chỉn chu, tiện ích đồng bộ với mức giá hợp lý, chính sách bán hàng thiết thực, dự án Akari City hứa hẹn điểm thêm gam màu sáng cho bức tranh chung của thị trường, góp phần nâng tầm chất lượng sống cho nhiều gia đình Việt.

“Dự án cũng là dấu mốc quan trọng để Nam Long triển khai các khu đô thị quy mô, mở rộng đến những vùng đất mới”, đại diện Nam Long cho biết.

Theo báo: Vnexpress

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0908.949.118 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *